Vụ cha quỳ lạy ngoài đường tìm con trai mất tích: Cháu bé đang sống cùng mẹ ruột ở Đồng Nai

Vì lý do riêng nên chị Hường muốn đưa con về nuôi riêng và lánh mặt chồng một thời gian.

Vì lý do riêng nên chị Hường muốn đưa con về nuôi riêng và lánh mặt chồng một thời gian. Hiện chị Hường đang làm thủ tục nhờ tòa án can thiệp quyết định cho chị quyền được nuôi hai con nhỏ.

Liên quan đến vụ việc người cha quỳ khóc giữa đường tìm con trai mất tích được dư luận quan tâm những ngày qua, người cha Phạm Trọng Hiển (SN 1977, quê Hải Phòng) cho biết hiện anh vẫn chưa biết thông tin về con trai Phạm Hiển Quang Minh (SN 2014) đang ở đâu.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi sáng ngày 3/12, Thượng tá Lê Văn Hải, Phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra, phụ trách Công an huyện Bình Chánh xác nhận, hiện tại cháu Minh (con anh Hiển) đang sống cùng mẹ ruột của mình là chị Nguyễn Thị Hường (SN 1978) tại Đồng Nai trong tình trạng bình thường.

Vụ cha quỳ lạy ngoài đường tìm con trai mất tích: Cháu bé đang sống cùng mẹ ruột ở Đồng Nai - Ảnh 1.
Người cha bên bức ảnh của con trai.

Theo Thượng tá Hải, ngay sau khi nhận được trình báo của anh Hiển (tạm trú tại xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP.HCM) về việc cháu Quang Minh mất tích, công an huyện Bình Chánh đã khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, hiện tại cháu Quang Minh đang sống cùng mẹ ruột. Ngay sau đó, công an huyện Bình Chánh đã cử cán bộ đến tận nơi cháu bé đang sinh sống để làm rõ thông tin vụ việc.

Được biết, vì lý do riêng nên chị Hường muốn đưa con về nuôi riêng và lánh mặt chồng một thời gian. Hiện chị Hường đang làm thủ tục nhờ tòa án can thiệp quyết định cho chị quyền được nuôi hai con nhỏ.

"Ngay sau khi có kết quả xác minh thông tin về cháu Quang Minh, chúng tôi đã có thông báo cho anh Hiển. Tuy nhiên, không hiểu sao đến nay khi mọi người hỏi thông tin thì anh ấy vẫn cho rằng cháu bé đang bị mất tích và không biết cháu ở đâu", Thượng tá Hải nói.

Trước đó, mạng xã hội facebook xôn xao câu chuyện người cha khắc khổ bỏ tất cả công việc để lang thang tìm kiếm con trai 2 tuổi bị mất tích, thậm chí anh phải quỳ lạy người đi đường để mong sớm tìm được tung tích con.

Theo Tứ Quý (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)


tìm con trai mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.