Vụ chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại trụ sở: Thế là xong...

Ông Xướng vừa được chuyển sang làm công chức ở một đơn vị khác, không còn làm chủ tọa phiên tòa nữa.

Ông Xướng vừa được chuyển sang làm công chức ở một đơn vị khác, không còn làm chủ tọa phiên tòa nữa. Đây là diễn biến mới nhất sau khi vị nguyên chánh án này lộ clip "mây mưa" với nữ kế toán ngay tại trụ sở làm việc và bị kỷ luật.
   
Ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND Quảng Bình cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 17/1/2020 xung quanh xôn xao vụ ông Đinh Lâm Xướng (46 tuổi), nguyên Chánh án TAND huyện Minh Hóa bị lộ clip quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc.

"Ông Xướng vừa được chuyển sang một đơn vị khác, không còn làm ở TAND huyện Minh Hóa nữa nhưng vẫn nằm trong ngành tòa án. Tuy nhiên, ông Xướng không còn làm chủ tọa phiên tòa nữa", ông Xuân cho biết.

 Vụ chánh án mây mưa với nữ kế toán tại trụ sở: Thế là xong...-1

Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá nhận 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C - kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính. 

Cơ quan chức năng đã thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Theo cơ quan chức năng, sự việc Chánh án TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng quan hệ tình dục với nữ kế toán của cơ quan ở phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính đã xảy ra thời gian khá lâu. Huyện ủy Minh Hóa đã xác minh sự việc trên, tuy nhiên, lúc đầu ông Xướng phủ nhận clip “nóng” đó.

Sau đó, phía huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip đó cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các cơ quan tiếp tục thẩm tra, điều tra làm rõ.

Chỉ đến khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không cắt ghép, ông Đinh Lâm Xướng mới cúi đầu thừa nhận sự việc trên. Ông Xướng nói rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Được biết, ngày 10/12/2019, Tỉnh ủy Quảng Bình thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Đến ngày 2/1/2020, TAND Tối cao cũng đã có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đinh Lâm Xướng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Cụ thể, ông Xướng nhận kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

TAND tỉnh Quảng Bình cũng đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà C  vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Thực tế, trong cơ quan, ông Xướng và bà C. ngoài quan hệ cấp trên, cấp dưới thì cũng là quan hệ chị em, bởi bà C. lớn hơn ông Xướng 4 tuổi. Hàng ngày, họ vẫn thường gọi nhau là chị em nên khi sự việc xảy ra khiến nhiều người rất bất ngờ và khó lý giải

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/phap-luat/vu-chanh-an-may-mua-voi-nu-ke-toan-tai-tru-so-the-la-xong-1051246.html

chánh án

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.