Vụ chồng chửi bới, đánh vợ mang bầu vượt mặt trong bệnh viện gây bức xúc: Do vợ quên không mang giấy tờ

Bất chấp vợ mang bầu đang vào viện chữa bệnh người chồng vẫn chửi mắng thậm tệ, lao vào đánh vợ chỉ vì vợ quên mang theo giấy tờ.

Bất chấp vợ mang bầu đang vào viện chữa bệnh người chồng vẫn chửi mắng thậm tệ, lao vào đánh vợ chỉ vì vợ quên mang theo giấy tờ. Hành vi của người chồng khiến nhiều bệnh nhân và bác sỹ chứng kiến không khỏi bức xúc.


Những ngày qua, người dùng mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn video ghi lại hình ảnh người chồng vũ phu chửi bới, đánh đập người vợ mang bầu đang vào viện chữa bệnh.

Theo dõi đoạn clip, người chồng đứng ngoài cửa phòng bệnh nhân liên tục  mắng chửi xối xả. "Tao mất công nghỉ việc xin cho mày. Mày không dặn dò ký cho tao. Tao bảo mày sang ngoài kia xin giấy chứng nhận cho tao, Tao là con mày không? Tao là người hầu mày không?".

Vụ chồng chửi bới, đánh vợ mang bầu vượt mặt trong bệnh viện gây bức xúc: Do vợ quên không mang giấy tờ
Người chồng áo đen liên tục chửi vợ đang mang bầu trong bệnh viện. Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau đó, người chồng này lao vào đẩy mạnh người vợ đang mang thai ngồi trên giường bệnh.

Chứng kiến vụ việc nhiều bệnh nhân cùng bác sỹ không dám can ngăn, chỉ nhắc nhở, khuyên can người đàn ông này.

Đoạn clip trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đa phần bày tỏ sự bức xúc đối với hành vi của người chồng vũ phu. 

Theo tìm hiểu vụ việc trên xảy ra ngày 18/12 tại Bệnh viện huyện Chương Mỹ, (thành phố Hà Nội).

Vụ chồng chửi bới, đánh vợ mang bầu vượt mặt trong bệnh viện gây bức xúc: Do vợ quên không mang giấy tờ
Không chỉ chửi mắng người chồng còn dùng tay đẩy ngã người vợ đang ngồi ở giường bệnh.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 20/12 ông Đặng Trần Chiến - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ xác nhận có vụ việc trên. Vị này cho biết thêm, người vợ mang bầu không phải đang ở viện đẻ, mà là đang điều trị bệnh lý tại bệnh viện.

Khi đến viện, giữa hai vợ chồng xảy ra khúc mắc vì người vợ quên mang theo giấy tờ. Sau khi người chồng lớn tiếng các bác sĩ đã vào khuyên can, anh này định đánh vợ thì được các bác sĩ đỡ tay lại. Người chồng sau sự việc đã bỏ đi.

Hiện người vợ vẫn đang được các y bác sĩ của bệnh viện Chương Mỹ tiếp tục theo dõi.  

Theo Thời đại

phụ nữ mang thai

đánh vợ

sẩy thai

vũ phụ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.