Vụ đánh phụ nữ vì "vào sau, ăn trước": Gia đình sinh viên xin lỗi nạn nhân và Phó giám đốc Công an Đà Nẵng

Cha của Nguyễn Trần Vĩnh Khang, người đánh một phụ nữ nhập viện trong quán bánh xèo, đã có trần tình và xin lỗi những người có liên quan đến vụ việc.

Cha của Nguyễn Trần Vĩnh Khang, người đánh một phụ nữ nhập viện trong quán bánh xèo, đã có trần tình và xin lỗi những người có liên quan đến vụ việc.

Liên quan đến sự việc Nguyễn Trần Vĩnh Khang (SN 1996, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đánh chị Trần Thị Quỳnh Như (SN 1986, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) phải nhập viện, người nhà của người này đã lên tiếng xin lỗi công khai trên trang facebook Diễn đàn đô thị Đà Nẵng.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Chinh (cha Khang) nói rằng đã gặp trực tiếp và xin lỗi Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng vì để xảy ra những thông tin sai lệch xung quanh sự việc, gây ảnh hưởng đến uy tín của ông Mưu và ngành công an.

Theo ông Chinh, Đại tá Trần Mưu chỉ là hàng xóm chứ không phải là họ hàng như thông tin trên mạng xã hội.

Vụ đánh phụ nữ vì vào sau, ăn trước: Gia đình sinh viên xin lỗi nạn nhân và Phó giám đốc Công an Đà Nẵng - Ảnh 1.

Chị Như đang điều trị tại bệnh viện.

"Vào thời điểm xảy ra sự việc, tôi có nói chuyện với người quen ở trụ sở công an rằng ở gần nhà anh Mưu. Có lẽ người nhà chị Như nghe nhầm nên mới có thông tin trên", ông Chinh nói.

Ông cho hay, tối 8/4 nhận được điện thoại của Khang kể lại rằng khi đưa bạn gái đến quán bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà) ăn tối rồi xảy ra xích mích.

Theo đó, Khang đến trước, ngồi chờ lâu nhưng có người đến sau lại lấy thức ăn trước. Khang có nói với chủ quán "sao người vào trước chưa có mà người vào sau lại có". 

"Chủ quán không nói gì còn 2 cô gái đó có những lời xúc phạm dẫn đến gây gổ, đánh nhau. Sự việc đã xảy ra, con tôi đánh người là sai, nhất là lại đánh phụ nữ . Tôi đã phân tích cho con như vậy.

Khang đã đủ tuổi công dân phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình. Rất mong dư luận xã hội nói đúng sự việc", ông Chinh nói.

Theo ông Chinh, ông có đến trụ sở công an phường An Hải Đông khi con trai bị đưa về làm việc. Ông cũng gọi em trai là Trung tá Nguyễn Tri Phương - Trưởng công an phường Thanh Khê Đông. Ông Phương sau đó đi xe công vụ của công an phường đến cùng đồng nghiệp.

"Tôi có hỏi chuyện cháu gái đi cùng người bị đánh và được kể lại. Tôi sau đó khuyên người nhà đưa nạn nhân đi bệnh viện. Sau đó tôi nói chuyện với người quen về việc nhà cửa, đất đai chứ không khoe gì bà con với anh Mưu", ông Chinh kể lại.

Vụ đánh phụ nữ vì vào sau, ăn trước: Gia đình sinh viên xin lỗi nạn nhân và Phó giám đốc Công an Đà Nẵng - Ảnh 2.

Cơ quan công an quận Sơn Trà đang tiến hành giám định vết thương chị Như để làm rõ vụ việc

Đại tá Trần Thanh Hải - Trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng), cho biết đã yêu cầu Trung tá Nguyễn Tri Phương tường trình về sự việc.

"Việc dùng xe công vụ của công an phường đến phường khác vì có liên quan đến việc riêng là sai hoàn toàn", Đại tá Hải khẳng định.

Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cũng lên tiếng yêu cầu Công an quận Sơn Trà làm rõ vụ việc. Nếu có dấu hiệu hình sự thì phải bắt giam Nguyễn Trần Vĩnh Khang. Ông Mưu cũng nói rằng không họ hàng, quen biết gì với Khang.

Trước đó, chị Trần Thị Quỳnh Như (SN 1986, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vừa có đơn gửi công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) yêu cầu làm rõ sự việc chị bị đánh đập dã man xảy ra vào ngày 8/4.

Theo trình bày, chị Như đi ăn cùng em dâu là Võ Thị Kim Lan (SN 1989) tại tiệm bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà).

Do có mâu thuẫn, chị Như đã bị Khang đánh nhập viện với thương tích gồm gãy sống mũi, xuất huyết mũi, dập nhãn cầu mắt, gãy 4 cái răng.


nhập viện

đánh nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.