Vụ dí dao vào cổ người phụ nữ: “Kẻ bắt cóc” trẻ em mất tích cách đây 2 năm

Sau khi đọc được thông tin và xem video trên các trang báo, người thân đã nhận ra người phụ nữ trong clip là người đã mất tích cách đây 2 năm.

Sau khi đọc được thông tin và xem video trên các trang báo, người thân đã nhận ra người phụ nữ trong clip là người đã mất tích cách đây 2 năm.

>> Clip: Người dân dí dao vào cổ người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em
vu di dao vao co nguoi phu nu: “ke bat coc” tre em mat tich cach day 2 nam hinh anh 1

Người phụ nữ bị dí dao vào cổ vì nghi là bắt cóc trẻ em

Ngày 25/6, ông Lê Hùng - Trưởng công an xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, Nghệ An, cho biết: Hiện người nhà đã đón người phụ nữ trong clip, bị người dân dí dao vào cổ vì nghi bắt cóc trẻ em.

Theo đó, khi đưa người phụ nữ này về trụ sở UBND xã Nam Thái để làm việc theo phản ảnh của người dân là có liên quan đến việc bắt cóc trẻ em trên địa bàn. Tại trụ sở, người phụ nữ này khai quê ở Nam Định, tên Hương và thần kinh có vấn đề. Qúa trình xét hỏi, người phụ nữ này không có biểu hiện và liên quan đến việc bắt cóc trẻ em. Trên địa bàn cũng chưa từng xảy vụ việc bắt cóc trẻ em vì vậy, chính quyền xã Nam Thái đã trục xuất người phụ nữ này ra khỏi địa phương.

Sau khi thả người phụ nữ này được khoảng 1 tiếng, người thân của người phụ nữ trên đã điện báo cho chính quyền và cho biết, người này tên Nguyễn Thị Hương (48 tuổi), quê ở thị trấn Cát Thành, huyện Trực Ninh, Nam Định và đã mất tích cách đây 2 năm do bệnh thần kinh.

Đồng thời, bắt xe khách vào Nghệ An để đón bà Hương về quê. Ngay trong đêm 24/6 chính quyền địa phương cùng với người thân tổ chức tìm kiếm bà Hương và phát hiện bà đã đi cách xã Nam Thái 20km.

Tại hiện trường, người thân và chính quyền đã cùng bắt xe để đưa bà Hương về quê sau 2 năm mất tích.

Trước đó, vào những ngày qua người phụ nữ này đã đi lang thang khắp nơi ở huyện Nam Đàn, có nhiều biểu hiện lạ nên người dân nghi ngờ là bắt cóc trẻ em. Đỉnh điểm, người dân xã Hồng Long, Nam Thái, Nam Nghĩa của huyện Nam Đàn, Nghệ An đã bắt người phụ nữ trên và quay video, dí dao tra khảo người phụ nữ trên.

Sau quá trình điều tra, Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An phát hiện không có vụ bắt cóc trẻ em nào và người phụ nữ trên bị bệnh thần kinh nên đã thả người phụ nữ trên ra.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)


bắt cóc trẻ em

mất tích

người thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.