Vụ ép con trai thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ đến nguy kịch: Người mẹ thường xuyên đánh đập các con

Bản tính của Nguyễn Thị L.là người phụ nữ hung hãn, thường xuyên đánh đập con trai thậm chí đánh cả chồng mình.

Theo xác minh ở địa phương, bản tính của Nguyễn Thị L., người ép con trai thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ vì nghi con trai lấy 7.000 đồng, là người phụ nữ hung hãn, thường xuyên đánh đập con trai thậm chí đánh cả chồng mình.

>> Mất 7.000 đồng, mẹ ép con trai thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ đến nguy kịch

Chiều ngày 21/9, đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết, ngay sau khi gây ra vụ việc, Nguyễn Thị L. (34 tuổi, trú tại xã Gia Phú - mẹ của hai đứa con bị bạo hành) đã tới cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận hành vi đánh đập con trai dẫn đến việc con mình phải uống thuốc diệt cỏ. 

Ngay lập tức, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành thu thập thông tin, dựng lại hiện trường sự việc, phục vụ cho công tác điều tra. Hiện Công an huyện Bảo Thắng vẫn đang trong quá trình thu thập tài liệu chứng cứ, chứng minh các hành vi vi phạm của L., khi có đủ căn cứ mới tiến hành khởi tố vụ việc. 

Vụ ép con trai thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ đến nguy kịch: Người mẹ thường xuyên đánh đập các con - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Hiện người phụ nữ này vẫn đang được tại ngoại do nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi, trong khi đó Trần Quang D. (16 tuổi, con trai ruột chị L.) đang phải điều trị sau vụ việc.

Theo đại tá Tuấn, hôm xảy ra sự việc, có lúc người mẹ dọa bắt con uống thuốc diệt cỏ, rồi lại ngăn lại ngay. Nhưng sau đó, L. tiếp tục có những hành vi ngược đãi, nhục hình như bắt con cởi quần áo, lội xuống ao… Chính vì vậy, có thể do D. đã lớn, cảm thấy uất ức nên đã uống thuốc diệt cỏ. "Người phụ này, có hành vi đánh đập, hành hạ con ruột của mình bất cứ lúc nào mà không có lý do. Mặc dù L. không có biểu hiện gì về bệnh lý, nhưng bản chất của L. là một người phụ nữ hung hãn, không phải dịu hiền như người phụ nữ khác. Thậm chí, L. còn đánh cả chồng, bất cứ ai có hành vi gì không phải ý mình là chị này đánh người ta ngay", đại tá Tuấn thông tin.

Vụ ép con trai thắt cổ, uống thuốc diệt cỏ đến nguy kịch: Người mẹ thường xuyên đánh đập các con - Ảnh 2.

Tang vật vụ việc.

Trước đó, vào chiều ngày 18/9, Nguyễn Thị L. sau khi đi mua sữa cho con thứ 3 (chưa được 1 tuổi) về còn thừa 7.000 đồng nên đã mang cất đi. Tuy nhiên, một lúc sau, người phụ nữ này tìm không thấy nên đã tra hỏi hai con trai là Trần Quang D. (16 tuổi) và Trần Minh Q. (13 tuổi). 

Trong lúc tra hỏi hai con, L. đã dùng vật dụng để đánh con mình. Thậm chí, người phụ nữ này còn bắt 2 con trai tìm dây thừng tự treo lên xà nhà để thắt cổ. Sau khi bắt hai con dùng dây treo cổ không thành, L. tiếp tục bắt con mình chui vào bao tải, nhảy xuống ao. Sau đó, cháu D. và cháu Q. vì sợ mẹ đánh nên đã nhảy xuống nhưng khi xuống đến ao, do ngạt nước lại phải bò lên bờ. 

Khi lên đến bờ, L. tiếp tục bắt 2 con mình uống chai thuốc diệt cỏ có sẵn ở nhà, 2 cháu không uống thì bị mẹ cởi hết quần áo đuổi ra đường. Lúc này, cháu D. bám vào cột nhà ở sân, van xin mẹ đừng đuổi thì càng bị mẹ đánh. Sau đấy, cháu D. cầm chai thuốc diệt cỏ và uống. 

Thấy con trai uống thuốc diệt cỏ, L. đã mượn xe máy đưa đi viện Đa khoa tỉnh Lào Cai để rửa ruột. Sau đó cháu D. đã được chuyển về Bệnh viện Bạch Mai để điều trị. Cũng theo theo lãnh đạo UBND xã Gia Phú cho hay, ở địa phương hai vợ chồng chị L. mới ly hôn nhưng cả hai vẫn chung sống cùng một nhà với nhau. 

Thời điểm xảy ra sự việc, chồng chị L. đang đi làm ở TP Lào Cai (Lào Cai), trong quá trình sinh sống tại địa phương, chị L. thường xuyên đánh đập các con.

Theo Thời đại 

thuốc diệt cỏ

bạo hành con

thắt cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.