Vụ hoa hậu Phương Nga: Thùy Dung sung sướng khi được về với gia đình

“Bản thân tôi vô cùng bất ngờ trước quyết định của HĐXX. Sau bao nhiêu ngày làm bạn với 4 bức tường thì cuối cùng tôi được ra ngoài".

Nguyễn Đức Thùy Dung nói: “Bản thân tôi vô cùng bất ngờ trước quyết định của HĐXX. Sau bao nhiêu ngày làm bạn với 4 bức tường thì cuối cùng tôi được ra ngoài".

>> Xét xử Hoa hậu Phương Nga

Chiều ngày 29/6, TAND TPHCM đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau đó, HĐXX quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn cho hai bị cáo được tại ngoại điều tra.

Bị Can Nguyễn Đức Thùy Dung vui mừng khi được tại ngoại.
Bị Can Nguyễn Đức Thùy Dung vui mừng khi được tại ngoại.
 
Sau khi hai cô được tại ngoại, phóng viên Dân trí đã gặp Thuỳ Dung khi cô từ Trại tạm giam trên ra, chuẩn bị lên xe về Tây Ninh đoàn tụ cùng gia đình.

Tại đây, cũng như những lời khai ở phiên tòa, bị can Nguyễn Đức Thùy Dung cho rằng mình biết rõ ông Cao Toàn Mỹ có tình cảm với Phương Nga nên mới cho Phương Nga tiền để mở spa. Những lần Thùy Dung qua nhà Phương Nga vẫn thường xuyên gặp ông Mỹ ở đó, giữa Thùy Dung và ông Mỹ có một số lần đi ăn, hay đi du lịch chung với nhau.

Vì là bạn bè thân thiết như chị em nên khi Phương Nga nhờ tài khoản để ông Mỹ chuyển tiền thì Thùy Dung đồng ý ngay. Sau khi tiền chuyển vào tài khoản của Thùy Dung thì Dung sẽ rút ra và đưa cho Phương Nga khi cần thiết.

Thùy Dung cũng cho rằng trong khoảng thời gian từ ngày 25- 26/3/2012, Phương Nga nằm viện thì bị cáo Dung và ông Lữ Minh Nghĩa có tới thăm Phương Nga. Khi tới bệnh viện, Dung có gặp ông Mỹ tại đây đang chăm sóc cho Phương Nga, cũng như sau khi Nga ra viện ông Mỹ vẫn tới nhà Phương Nga để chăm sóc.

Khi Nga ra viện, Dung quá bận rộn không thể chăm sóc được cho Phương Nga nên đã thuê chị Dương Thị Nga với giá 500.000 đồng/ngày để lo cho Nga trong vòng 10 ngày. Thời gian này, anh trai của Dung, bà Hồ Mai Phương có tới nhà của Phương Nga và có gặp ông Cao Toàn Mỹ ở đó.

Thùy Dung khẳng định tài sản 2,5 tỷ đồng trên tài khoản là tiền do mình kinh doanh mỹ phẩm, trung bình mỗi tháng thu nhập của mình từ 250 – 300 triệu đồng. Tất cả việc mua bán mỹ phẩm, cơ quan điều tra có thể xác nhận bằng Facebook của bị cáo cũng như hóa đơn mua bán mà công an thu giữ tại nhà riêng lúc bị bắt.

Theo Dung, tất cả lời khai của mình tại cơ quan điều tra là do bị ép cung. Tất cả lời khai đó luôn trùng nhau từ dấu chấm, dấu phẩy. Dung cho rằng mình không thế nhớ rõ lời khai trước như thế nào để lần sau bê y nguyên, mà tất là do cơ quan điều tra đọc cho bị cáo viết ra.

Ngoài ra, Thùy Dung cũng cho biết thêm tất cả những giấy tờ, hợp đồng tạo lập liên quan tới việc mua bán nhà thì mình không hề biết mà chỉ nghe qua Phương Nga nói làm theo chỉ dẫn của chị Nguyễn Mai Phương.

Gia đình đến đón Dung về nhà
Gia đình đến đón Dung về nhà
 
Dung nói: “Bản thân tôi vô cùng bất ngờ trước quyết định của HĐXX. Sau bao nhiêu ngày làm bạn với 4 bức tường thì cuối cùng tôi được ra ngoài. Ở trong tù, mọi người hiểu và thương tôi nên vẫn luôn tìm cách giúp tôi. Hiện tôi rất hạnh phúc. Điều đầu tiên sau khi ra khỏi tù là tôi sẽ về nhà an ủi gia đình mình sau những sóng gió. Bên cạnh đó, tôi sẽ cố gắng tự tìm những chứng cứ nhằm minh oan cho bản thân. Tôi rất tin tưởng vào luật pháp của Việt Nam!”.

>> Thùy Dung: "Phương Nga là một người mạnh mẽ. Em với Nga sống chết vì nhau"

Theo Xuân Duy (Dân Trí)


Hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái

Trương Hồ Phương Nga

Cao Toàn Mỹ

xét xử hoa hậu phương nga

Nguyễn Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.