Vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai: Lời kể xót xa của chị gái nạn nhân

Thoát chết sau vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai, chị gái nạn nhân đau đớn kể: Có ông kia hỏi tôi có phải em gái chị mặc quần jean, áo khoác không? Tôi nói đúng rồi thì ông đó nói đang đắp chiếu đằng kia kìa....

Tối 5-2, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp Công an TP HCM điều tra làm rõ nguyên nhân vụ lật thuyền khiến 12 người rơi xuống sông Đồng Nai, trong đó chị Nguyễn Thị Hương (32 tuổi, ngụ phường An Bình, TP Biên Hoà) không qua khỏi.

Chị Nguyễn Thị Tình kể lại vụ việc

Ánh mắt buồn bã, chị Nguyễn Thị Tình (chị gái của nạn nhân) cho biết: Khoảng hơn 7 giờ sáng, hai chị em đi chùa Phước Long (còn gọi là chùa Châu Đốc 3 ở Cù lao Ba Sang, TP Thủ Đức, TP HCM) cầu bình an cho gia đình. Hai chị em đi đò tại bến đò Xưa ở phía TP Biên Hòa để qua viếng chùa nhân dịp rằm tháng Giêng.

Lễ chùa xong, hai chị em quay về bằng đò cùng khoảng 10 người. Khi đò đi được khoảng 5 phút thì va vào sà lan lớn đang chạy chậm trên sông.

"Thời điểm xảy ra tai nạn, tất cả hành khách đều mặc áo phao nhưng lái đò chạy nhanh... Khi tôi được tàu khác vớt thì nhìn không thấy em gái tôi đâu nên đã la lên còn em gái tôi nữa, cứu em gái tôi..." - chị Tình đau đớn nói giây phút thuyền gặp nạn.

Vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai: Lời kể xót xa của chị gái nạn nhân-1
Chiếc thuyền lật úp trên sông được đưa vào gần bờ

Chị gái nạn nhân kể tiếp: "Một lúc sau có ông kia hỏi tôi có phải em gái chị mặc quần jean, áo khoác không? Tôi nói đúng rồi thì ông đó nói đang đắp chiếu đằng kia kìa...".

"Hôm bữa hai chị em nói đi chùa rồi đến chiều em gái đi khám để cho chồng biết, chồng mừng vì cũng chưa nói cho chồng về cái thai, thế mà bây giờ đấy. Em gái có em bé giờ chắc đã 3 tháng rồi..." - chị Tình buồn bã nói.

Vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai: Lời kể xót xa của chị gái nạn nhân-2
Công an TP Biên Hoà có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc

Trong khi đó, người chồng của nạn nhân nhận được hung tin vợ gặp nạn thì đã ngã quỵ xuống đất. Khi nhắc đến con gần 3 tháng đang nằm trong bụng mẹ, người chồng đau đớn nói: "Tôi mất tất cả rồi, tôi mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của vợ mình".

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/vu-lat-thuyen-tren-song-dong-nai-loi-ke-xot-xa-cua-chi-gai-nan-nhan-20230205211102848.htm

Đồng Nai

lật thuyền


Khai mạc Hội thảo khoa học về phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa Thủ đô
Sáng 21/3, thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, nhằm nhận diện rõ và sâu sắc hơn nữa các giá trị, nguồn lực văn hóa Thăng Long - Hà Nội, phục vụ xây dựng và phát triển Thủ đô, theo tinh thần Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.