Vụ livestream hình ảnh đánh phụ nữ mang bầu: Đối tượng quay clip vừa ra tù

Sáng 3.10, một lãnh đạo UBND phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, cho biết, đã xác định danh tính người đàn ông livestream cảnh đánh người phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội ngày 2.10.

Vụ livestream hình ảnh đánh phụ nữ mang bầu: Đối tượng quay clip vừa ra tù-1
Ảnh chụp lại từ video

Người đàn ông trong clip là Nguyễn Minh Nh. (sinh năm 1995, trú tại tổ 9, khu 2, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả). Người phụ nữ mang thai bị đánh trong clip là chị Y. (sinh năm 2001, có hộ khẩu thường trú tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). Nh. và Y. chưa đăng ký kết hôn nhưng sống với nhau như vợ chồng được vài tháng nay. Cả hai đều không có công ăn việc làm ổn định.

Nh. từng có 2 lần bị xử án tù về tội danh cố ý gây thương tích. Lần đầu Nh. bị xử 36 tháng, nhưng cho hưởng án treo. Lần thứ 2 Nh. bị xử 6 năm tù giam. Nh. mới ra tù về địa phương được vài tháng và thuộc diện đang bị quản thúc.

Diễn biến sự việc được vị lãnh đạo này thuật lại, hôm đó Nh. xin tiền Y. để đi đám cưới, nhưng Y. không cho. Đến khi Nh. đi đám cưới về thì bị Y. cắt áo, dùng mắm tôm đổ vào người rồi dẫn đến cãi cọ và xảy ra xô xát. Nh. đánh Y. và livestream lên mạng xã hội.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, Y. đã được đưa đi bệnh viện ở TP Cẩm Phả khám sức khỏe, khám thai. Theo kết quả kiểm tra sức khỏe ban đầu, Y. chỉ bị xây xước mặt mũi, chân tay do quá trình xô xát với Nh. gây ra, còn thai nhi vẫn ổn định. Hiện Nh. đang đưa Y. đi khám thai trên Hà Nội” - vị lãnh đạo phường này cho biết thêm.

Trước đó ngày 2.10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip cho thấy người đàn ông đang livestream hình ảnh đánh một người phụ nữ cùng với những tiếng chửi bới, lời lẽ và hành động cục súc.

Nội dung clip cho thấy mục đích livestream để cho gia đình của người phụ nữ xem và cả những người trên Facebook biết.  Người đàn ông nói trong đoạn video rằng khi đi ăn cưới về thì thấy áo của mình bị người phụ nữ dùng kéo cắt rách và bị người phụ nữ cầm mắm tôm ném vào người. 

Người phụ nữ bị người đàn ông liên tiếp đánh vào đầu, hành hung trong phòng, bị người đàn ông dùng chân đi đầu xuống nền nhà, khiến nạn nhân chảy máu mũi, khóc thét trong đoạn video: "Bố mẹ ơi cứu con". 

Theo Lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/phap-luat/vu-livestream-hinh-anh-danh-phu-nu-mang-bau-doi-tuong-quay-clip-vua-ra-tu-1100340.ldo?fbclid=IwAR2WUJ9obDvC4borADSjg7PJPA9T_13RvxJAyA1Ucf17mTHobpMIJMnb6eA

đánh vợ


Nữ sinh đầu độc cha bằng chất xyanua khai bị đè nén từ việc học
Nữ sinh Tống Thị Tùng Linh khai, nguyên nhân đầu độc xuất phát từ áp lực về học hành do cha tạo ra, đồng thời thường xuyên bị la rầy, không thể giải bày cùng ai. Tuy nhiên, sau đó bị cáo nói, việc đó không quá với trách nhiệm người cha.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.