Vụ mẹ mang thai tự tử cùng con gái 20 tháng tuổi: "Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa"

Người mẹ của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa chị này và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến chị không chịu được áp lực nên đã tìm đến cái chết.

Người mẹ của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây giữa chị này và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến chị không chịu được áp lực nên đã tìm đến cái chết.

Chiều 18/10, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Anh Đ.- mẹ đẻ nạn nhân trong vụ việc "Người mẹ đang mang bầu 3 tháng cùng con gái 20 tháng tuổi uống thuốc diệt cỏ ở xã Dân Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa" đang gây xôn xao dư luận.

Bà Đ. cho biết, vợ chồng bà sinh được 2 người con, T. lấy chồng ở Thiệu Hóa và làm công nhân ngay trên địa bàn huyện. Còn chồng T. đang công tác tại tỉnh Bắc Giang. Gần đây giữa T. và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 

"T. có kể với tôi, chồng nó về lần nào về cũng đánh vợ. Nhẹ thì cũng phải cái tát còn nặng hơn sẽ bị đánh đau. Thời gian này em nó (tức T.) hay than thở với tôi về chuyện vợ chồng xích mích tôi cũng nói là trước mắt cứ về đây ở với mẹ có gì thì giải quyết sau. Con bé con 20 tháng tuổi về đây ở từ Tết còn T. mới về đây ở được hơn tháng", bà Đ đau đớn kể. 

Theo bà Đ., chiều 15/10, mấy mẹ con T. vẫn còn ăn cơm chiều ở nhà ngoại xong bảo về nhà chồng ở bên Thiệu Hóa thì đến ngày 16/10 thì xảy ra sự việc đau lòng trên. 

"Hôm xảy ra sự việc nó được cấp cứu dưới viện tôi chạy xuống với con có hỏi nguyên do tại sao lại dại dột vậy? Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa, con hận lắm, con không thể sống nổi nữa rồi. Và rồi nó...", bà Đ. nói. 

Vụ mẹ mang thai tự tử cùng con gái 20 tháng tuổi: Nó chỉ kịp nói với tôi, giờ con không thể sống được nữa - Ảnh 1.

Nạn nhân T. cho biết có mâu thuẫn với chồng

Chia sẻ về việc con gái đang mang thai 3 tháng bà Đ. cho biết: "T. nó có bầu nhưng không biết, khi xảy ra sự việc xuống bệnh viện cấp cứu bác sĩ mới phát hiện ra nhưng lúc đó không cứu được nữa rồi". 

Bà Đ. cũng cho biết thêm, khi biết không thể qua khỏi nên trước khi mất chị T. có nói với mẹ về nguyện vọng được mang đi thiêu và muốn chôn cất hai mẹ con liền nhau, sau đó đưa vong hồn hai mẹ con lên chùa ở.

Trước đó, trưa 18/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Thắng (Chủ tịch UBND xã Thiệu Nguyên, Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, người mẹ đang mang thai và con gái 20 tháng tuổi là người địa phương đã tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn TP. Thanh Hóa.

Theo ông Thắng, sáng ngày 16/10, chị V.H.T. (SN 1987, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, nhưng lấy chồng tại xã Thiệu Nguyên) đã cùng con trai (khoảng 7 tuổi) và con gái 20 tháng tuổi đi thăm chồng là cán bộ. Cuối buổi sáng cùng ngày, chị T. cùng 2 con vào nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, sáng 17/10 nhân viên nhà nghỉ đã phát hiện ra sự việc chị T. đã tử vong còn cháu bé 20 tháng tuổi đang trong tình trạng nguy kịch được đưa ra một bệnh viện ở Hà Nội cấp cứu nhưng đến khoảng 10h ngày 17/10, cháu bé đã không qua khỏi.

Theo Thời đại

mang thai

uống thuốc diệt cỏ tự tử


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.