Vụ nhảy sông trước mặt vợ: Người chồng vẫn biệt tăm

Khi nhảy từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng, B. đeo trên mình một chiếc ba lô bên trong 2 quả bóng mới.

Khi nhảy từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng, B. đeo trên mình một chiếc ba lô bên trong 2 quả bóng mới. Qua rà soát cảnh sát đã tìm thấy chiếc ba lô của B. được treo trên cây ven bờ sông.

vu nhay song truoc mat vo: nguoi chong van biet tam hinh anh 1
Cô gái trẻ khóc ngất trên cầu Thanh Trì sau khi chứng kiến chồng nhảy xuống sông Hồng.

Như đã đưa tin, khoảng 14h30 ngày 23.5, anh Nguyễn Văn B. (SN 1995, ở Phú Xuyên, Hà Nội) cùng cô gái tên Nguyễn Thị V. (SN 2000, quê Bắc Ninh) đi xe taxi lên cầu Thanh Trì hướng từ Gia Lâm trung tâm Hà Nội. Khi đi tới giữa cầu Thanh Trì, anh B. bất ngờ mở cửa xe rồi nhảy từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Gia Lâm cho biết, khoảng 15h Đồn Công an Đa Tốn (huyện Gia Lâm) tiếp nhận thông tin, một nam thanh niên nhảy cầu Thanh Trì tự vẫn nên đã tới hiện trường kiểm tra.

Khoảng 15 phút sau đó, cảnh sát tới hiện trường thì phát hiện một cô gái trẻ ngồi dưới lòng cầu Thanh Trì gào khóc vật vã. Cán bộ Công an Đa Tốn quan sát đoạn sông Hồng B. vừa nhảy xuống thì không thấy tung tích nam thanh niên.

Ngay sau đó, công an Gia Lâm đã thông báo tới Phòng CSGT đường thủy Hà Nội và một số người dân làm nghề chài lưới trên sông Hồng tìm kiếm phối hợp tìm kiếm nam thanh niên 21 tuổi.

Theo một cán bộ Công an huyện Gia Lâm, sau khi B. nhảy xuống sông các nhân chứng tại hiện trường quan sát thấy một chiếc ba lô nam thanh niên mang theo nổi mập mờ trên mặt sông Hồng rồi trôi dạt vào bờ sông. Trong khi một người dân làm nghề chài lưới trên sông Hồng cho cảnh sát biết, nhìn thấy nam thanh niên đã bơi vào bờ.

Rà soát khu vực bờ sông Hồng đoạn B. nhảy xuống sông, cảnh sát phát hiện một chiếc ba lô B. mang theo khi nhảy cầu. Chiếc ba lô được treo trên cây ven bờ sông, bên trong đựng 2 quả bóng đá còn rất mới.

vu nhay song truoc mat vo: nguoi chong van biet tam hinh anh 2
Cảnh sát tìm thấy chiếc ba lô B. mang theo khi nhảy cầu được treo trên cây, bên trong balo có 2 quả bóng đá.

Một số người dân sinh sống ven sông Hồng nhận định, B. có sự chuẩn bị trước khi nhảy xuống sông Hồng. Hai quả bóng nam thanh niên 21 tuổi sử dụng như phao bơi, còn sợi dây dùng để buộc ba lô đựng hai quả bóng vào người.

Theo điều tra của công an huyện Gia Lâm, N.V.B và N.T.V là hai vợ chồng, hiện đã có một người con. Hai người cưới nhau vào tháng 2.2015 nhưng chưa đăng ký kết hôn vì V. chưa đủ tuổi.

Trước thời điểm xảy ra sự việc, B. và vợ bắt taxi đi từ nhà ngoại ở Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) lên Yên Sở, Hà Nội để B. chuẩn bị vào miền Nam làm việc.

Trên đường đi, hai vợ chồng B. và V. xảy ra xích mích. Khi đi đến giữ cầu Thanh Trì, B. nhảy khỏi xe ô tô rồi ném lại cho vợ 3 lá thư, 1 ít tóc trước khi ôm ba lô nhảy xuống sông Hồng.

Hiện gia đình B. và lực lượng chức năng đang xác minh tung tích nam thanh niên 21 tuổi. Sự việc khiến gia đình và vợ con B. long lắng vì không biết thanh niên này đang ở đâu.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)


nhảy cầu tự tử

tự tử

nhảy sông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.