Vụ nổ trên phố Kim Mã làm kính tòa nhà bắn xuống đường trúng ô tô: 2 người bị bỏng nặng đã chuyển viện

Sự cố nghi nổ khí gas xảy ra vào khoảng 9h10 ngày 10/8, tại nhà hàng có địa chỉ số nhà 531 đường Kim Mã (quận Ba Đình). Đây là ngôi nhà kinh doanh đồ ăn có 4 tầng, khiến toàn bộ phần kính tầng 2 bị bật tung.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, các cán bộ điều tra vẫn đang tích cực lấy lời khai nhân chứng, hiện trường vẫn đang còn nguyên hiện trạng để phục vụ công tác điều tra.

Kể lại với chúng tôi, người đàn ông làm bảo vệ ở bên cạnh cho biết, ngôi nhà xảy ra sự việc mới được chủ quán người Nhật thuê để mở hàng ăn.

"Hôm 20/6 khai trương, các tấm biển áp phích quảng cáo khai trương vừa mới tháo xuống tuần trước".

Hiện trường vụ nổ bình gas trên phố Kim Mã

Theo người này, thời điểm xảy ra vụ nổ, các nhân viên đang dọn dẹp để chuẩn bị mở hàng. Sau khi có tiếng nổ, kính rơi xuống, cùng thời điểm này có 2 nữ, 1 nam là nhân viên của nhà hàng chạy ra xin nước vì bị bỏng.

"Các cháu cũng bị nhẹ, tự chạy sang đây xin nước và đi bệnh viện", người chứng kiến kể.

Chiều cùng ngày, tại khu vực cấp cứu Bệnh viện Giao thông Vận Tải, một nhân viên trực ban cho hay, có 2 nạn nhân sau khi được sơ cứu ban đầu đã được chuyển xuống bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Vụ nổ trên phố Kim Mã làm kính tòa nhà bắn xuống đường trúng ô tô: 2 người bị bỏng nặng đã chuyển viện-1
Nơi các nhân viên cấp cứu ban đầu

Vụ nổ trên phố Kim Mã làm kính tòa nhà bắn xuống đường trúng ô tô: 2 người bị bỏng nặng đã chuyển viện-2
Nhà hàng mới khai trương

Vụ nổ trên phố Kim Mã làm kính tòa nhà bắn xuống đường trúng ô tô: 2 người bị bỏng nặng đã chuyển viện-3
Kính vỡ vụn dưới đường

Vụ nổ trên phố Kim Mã làm kính tòa nhà bắn xuống đường trúng ô tô: 2 người bị bỏng nặng đã chuyển viện-4
Xe của nhân viên

Trước đó, vào khoảng thời gian trên, sau khi có tiếng nổ nhiều người đi đường chứng kiến mảnh kính lớn từ tầng 2 của tòa nhà văng ra đường. Trước khi rơi xuống đường, tấm kính văng vào cành cây ở phía trước nhà, rồi rơi trúng xe taxi đang lưu thông, may mắn chiếc xe chỉ bị khoan thủng kính trên nóc, còn lái xe may mắn thoát chết.

Theo chỉ huy CAQ Ba Đình, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Các công tác bảo vệ hiện trường, tìm kiếm cứu nạn và đưa người bị thương đi cấp cứu được thực hiện kịp thời.

Bước đầu, xác định nổ khiến 3 người trong ngôi nhà bị thương nhẹ.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vu-no-tren-pho-kim-ma-lam-kinh-toa-nha-ban-xuong-duong-trung-o-to-2-nguoi-bi-bong-nang-da-chuyen-vien-216468

vụ nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.