Vụ nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư xuống đất tử vong ở TP.HCM: Trầm cảm nên nhảy lầu tự tử?

Kết quả điều tra bước đầu, cơ quan chức năng nhận định vụ nữ luật sư rơi tầng 18 chung cư Sunview Town, quận Thủ Đức (TP.HCM) tử vong không có dấu vết án mạng.

Thông tin này được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết trong ngày 16/11.

Cụ thể theo cơ quan điều tra, hiện trường vụ nữ luật sư N.T.M.T. (49 tuổi quê Quảng Nam) rơi lầu ở chung cư Sunview Town, quận Thủ Đức (TP.HCM) không có dấu vết vụ án mạng.

Nhận định của công an, khả năng bà T. bị trầm cảm rồi nhảy lầu tự tử. Nạn nhân rơi từ cửa số phòng ngủ tại căn hộ ở block A, tầng 18 chung cư.

Vụ nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư xuống đất tử vong ở TP.HCM: Trầm cảm nên nhảy lầu tự tử?-1

Chung cư Sunview Town, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Trước đó như đã thông tin, trưa 15/11 chị T. có gọi một người phụ nữ đến để nhờ chở đi công việc.

Khi người phụ nữ này đến, chị T. có yêu cầu chờ bên ngoài để vào trong thay đồ. Tuy nhiên sau đó, người dân phát hiện có tiếng động mạnh. Khi chạy ra thì thi thể nạn nhân đã nằm dưới đất.

Được biết chị T. làm nghề luật sư, căn hộ của người phụ nữ không có ban công.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-nu-luat-su-roi-tu-tang-18-chung-cu-xuong-dat-tu-vong-o-tphcm-tram-cam-nen-nhay-lau-tu-tu-162201611224958150.htm

nhảy lầu tự tử


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.