Vụ tàu hỏa đâm ôtô ở Thường Tín: Nạn nhân bị hất văng ra khỏi xe

Thông tin từ hiện trường cho hay, sau khi va chạm, có một số nạn nhân trong ôtô đã bị húc bay ra xa.

Liên quan đến vụ tai nạn giữa tàu hoả và ôtô khiến năm người tử vong vào rạng sáng nay (24/10) tại Thường Tín (Hà Nội), thông tin từ hiện trường cho hay, sau khi va chạm, có một số nạn nhân trong ôtô đã bị húc bay ra xa.

Cụ thể, như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 5 giờ 30, một vụ va chạm nghiêm trọng đã xảy ra giữa ôtô và tàu hoả SE2.

 
Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn ảnh Kenh14.vn

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng va chạm lớn; nhìn ra thì thấy một ôtô nhãn hiệu CRV đã bị tàu hoả đâm văng từ nút giao cắt đường sắt ra lề đường Quốc lộ 1A.

Chị Mai Thị Xiêm (38 tuổi) - một nhân chứng cho biết, khoảng 5 giờ 30, chị chạy ra xem thì thấy hiện trường​ đầy máu. Lúc này, tàu hoả vẫn nằm trên đường ray. Chiếc ôtô thì bẹp rúm nằm ở bên lề Quốc lộ 1A.

Đau xót nhất, chị Xiêm cho biết, khi chị ra hiện trường thì có ít nhất bốn nạn nhân đã bị hất văng ra khỏi ôtô. Trong đó, một nạn nhân nam bị hất ra quốc lộ 1A, cách chiếc ôtô bị nạn khoảng 4m.

Ngay trên đường ray, một nạn nhân nữ khác nằm trong vũng máu. Dưới vệ đường ray cũng có hai nạn nhân khác.

Theo nhân chứng 38 tuổi này, khi sự cố xảy ra, chiếc CRV bị nát bét phần đuôi, kính xe vỡ nát. Trong khoang lái, còn có hai nạn nhân nam và một nạn nhân nữ nằm chồng lên nhau.

Chị Xiêm cho biết, đến thời điểm hiện tại người chị vẫn còn bủn rủn vì sự việc.

“Lúc này, đường rất tắc nên việc gọi xe cấp cứu cho các nạn nhân rất khó,” chị Xiêm nhấn mạnh.

Hiện trường vụ việc nằm trên đường sắt Bắc Nam, đoạn giao cắt với đường ngang dân sinh chạy từ Trại tạm giam số 2 ra Quốc lộ 1A. Toàn bộ hiện trường đã được giải toả. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục đo đạc, kiểm tra.

 
Theo Sơn Bách (Vietnam+)

tàu hỏa tông ô tô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.