Vụ trường Mầm Xanh đánh đập hàng chục trẻ nhỏ: Khởi tố thêm một bảo mẫu khác để điều tra

Liên quan đến vụ việc ba bảo mẫu trường Mầm Xanh bạo hành trẻ em, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 cho biết vừa có quyết định khởi tố thêm một bảo mẫu khác

Liên quan đến vụ việc ba bảo mẫu trường Mầm Xanh bạo hành trẻ em, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 cho biết vừa có quyết định khởi tố thêm một bảo mẫu khác là Phạm Như Huỳnh để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "Hành hạ người khác".

Theo đó, sau quá trình điều tra, Công an quận 12 cho biết trong quá trình công tác tại Trường mầm non Mầm Xanh (ngụ phường Hiệp Thành, quận 12), bảo mẫu Phạm Như Huỳnh (SN 1999) đã có hành vi đánh đập, hành hạ trẻ em nên quyết định khởi tố Huỳnh theo khoản 2, Điều 110, BLHS về tội "Hành hạ người khác".

Vụ trường Mầm Xanh đánh đập hàng chục trẻ nhỏ: Khởi tố thêm một bảo mẫu khác để điều tra-1

Trường Mầm Xanh nơi diễn ra vụ bạo hành hàng chục trẻ nhỏ gây hoang mang dư luận.

Cụ thể, kết quả điều tra cho biết: "Huỳnh sử dụng tay, cây nhựa, ghế nhựa, dao, bóp miệng, đe dọa, đánh và phạt các cháu trước sự chứng kiến của các cháu khác..., gây ra sự đau đớn, khiếp sợ về thể xác và tinh thần cho các cháu học sinh" đủ các yếu tố để cấu thành tội phạm.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, cuối tháng 11-2017, báo Tuổi Trẻ công bố clip điều tra ghi nhận trường Mầm Xanh có hành vi bạo hành hàng chục trẻ nhỏ khi được phụ huynh gởi đến cơ sở này. Theo đoạn clip xác định, hai bảo mẫu Linh (chủ cơ sở) và Đào thường xuyên hành hạ hết sức dã man trẻ nhỏ như đạp vào người, lấy can nhựa đập lên đầu, tát vào mặt, đấm đá hoặc bắt các bé đội ghế trên đầu... Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận 12 đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ, đình chỉ cơ sở giữ trẻ này, đồng thời triệu tập bà Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, chủ cơ sở Mầm Xanh) lấy lời khai.

Vụ trường Mầm Xanh đánh đập hàng chục trẻ nhỏ: Khởi tố thêm một bảo mẫu khác để điều tra-2

Nhiều em nhỏ bị sang chấn tâm lý nặng nề khi học tại trường Mầm Xanh.

Dựa vào quá trình điều tra, cả Linh và Đào đã bị truy tố về tội "Hành hạ người khác" theo khoản 2 Điều 140 BLHS. Đến ngày 3-4-2018, TAND quận 12, TP.HCM đã quyết định trả lại hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung bảo mẫu Phạm Như Huỳnh để làm rõ hành vi đánh đập trẻ. Sau gần 1 tháng điều tra bổ sung, đến nay bảo mẫu Huỳnh đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận 12 khởi tố.

Theo Thời đạiHỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.