Vụ tử vong do kẹt đầu trong thang máy: Gặp nạn khi đến chỗ làm chơi cho mát

Bình luận0

Khi thấy chiếc thang máy vận chuyển thức ăn bị mắc kẹt, Minh đã lại gần chui nửa người vào trong thang, ngửa cổ lên kiểm tra thì bất ngờ chiếc thang rơi sập xuống...

Theo các nhân chứng kể lại, khi thấy chiếc thang máy vận chuyển thức ăn bị mắc kẹt, Nguyễn Hồng Minh đã lại gần chui nửa người vào trong thang, ngửa cổ lên kiểm tra thì bất ngờ chiếc thang rơi sập xuống...

>> Hà Nội: Kẹt trong thang máy vận chuyển đồ ăn tại nhà hàng, một người tử vong


Nhà hàng nơi nam nhân viên gặp nạn.

Nhà hàng nơi nam nhân viên gặp nạn.

Liên quan đến vụ việc một nam nhân viên của nhà hàng chả cá trên đường Trần Hưng Đạo (phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tử vong do mắc kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn vào tối qua (26/9), nạn nhân được xác định là Nguyễn Hồng Minh (SN 1998, quê ở Lý Nhân, Hà Nam).

Theo một số nhân chứng gần hiện trường vụ việc kể lại, thời điểm đó, do chiếc thang máy vận chuyển thức ăn của nhà hàng bị mắc kẹt, Nguyễn Hồng Minh đã chui nửa người vào trong thang, ngửa cổ lên kiểm tra thì bất ngờ chiếc thang sập xuống đè trúng đầu dẫn đến tử vong.

"Do thang rất nặng nên những người trong nhà hàng không nâng được lên để lôi nạn nhân ra. Sau đó, họ gọi cứu hộ, cứu nạn đến giải cứu. Khi đưa được ra thì nạn nhân đã tử vong" - một nhân chứng kể lại.

Còn theo một bảo vệ của tòa nhà sát với nhà hàng nói trên, chiếc thang máy vận chuyển đồ ăn đã không hoạt động vài ngày nay. Hôm qua Nguyễn Hồng Minh vô tình vào kiểm tra thì gặp nạn.

Một số người chứng kiến sự việc nói trên cho biết thêm, ngày hôm qua (26/9) không phải ca làm việc của Nguyễn Hồng Minh, nhưng vì ở chỗ trọ mất điện nên Minh đã đến chỗ làm chơi cho mát.

Ghi nhận tại hiện trường vào sáng nay (27/9), lực lượng Công an vẫn phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Công an phường Phan Chu Trinh cho biết, Đội Điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đang vào cuộc làm rõ.

Theo Nguyễn Dương (Dân Trí)


tử vong

tai nạn thang máy

nhà hàng

Bình luận(0)