Vụ xe máy 'kẹp 3' tông CSGT: Chiến sĩ CSGT của C67 đã tử vong

Chiến sĩ đã tử vong vào 17 giờ chiều cùng ngày 30-11.

Chiến sĩ CSGT của Cục CSGT (C67-Bộ Công an) bị xe máy "kẹp 3" tông trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên sáng nay 30-11 đã tử vong vào chiều cùng ngày do chấn thương quá nặng.

Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên tối 30-11 cho biết chiến sĩ CSGT (CSGT) của Cục CSGT (C67-Bộ Công an) bị xe máy tông sáng cùng ngày trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên đã tử vong do chấn thương quá nặng. 

Vụ xe máy kẹp 3 tông CSGT: Chiến sĩ CSGT của C67 đã tử vong
Nơi xảy ra vụ xe máy "kẹp 3" tông CSGT đang làm nhiệm vụ tử vong

Chiến sĩ đã tử vong vào 17 giờ chiều cùng ngày 30-11.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng hơn 9 giờ ngày 30-11, trên cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên, thuộc địa phận phường Tân Long (TP Thái Nguyên), một tổ công tác của Cục C67 đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một xe máy "kẹp 3" (chở 3 người trên 1 xe máy) vi phạm giao thông nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. 

Thay vì dừng xe, người điều khiển xe máy lao lên tông vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Cú tông quá bất ngờ đã làm 2 người bị thương nặng, trong đó có 1 CSGT.

Theo Huy Thanh (Nld.com.vn)


tử vong

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.