Vừa khâm liệm cho vợ, chồng ra sau nhà treo cổ tự tử

Trong lúc đang lo hậu sự cho vợ, người chồng đã ra sau nhà treo cổ tự tử. Hai con nhỏ mới 7 và 10 tuổi cùng lúc mất cả cha lẫn mẹ.

Tối 10/5, một lãnh đạo UBND xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết chính quyền địa phương và các đoàn thể đang tập trung để lo hậu sự cho vợ chồng anh V.Đ.T. (33 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ia Jlơi).

Vừa khâm liệm cho vợ, chồng ra sau nhà treo cổ tự tử-1
Chính quyền địa phương và người dân đến thăm hỏi, tổ chức hậu sự cho vợ chồng anh T.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, anh T. đưa thi thể vợ là chị C.T.K. (29 tuổi) từ TP.HCM về xã Ia Jlơi để lo mai táng.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, sau khi khâm liệm xong cho vợ, anh T. đã bỏ ra sau khu rẫy, cách nhà khoảng 200 m rồi treo cổ tự tử. Khoảng 10 phút sau, người thân không thấy anh T. nên đi tìm và phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Được biết, gia đình anh T. thuộc diện hộ nghèo, điều kiện kinh tế rất khó khăn. Vợ chồng anh T. cùng mất, để lại 2 con, cháu lớn 10 tuổi, cháu nhỏ 7 tuổi.

"Nhà anh T. rất nghèo, đang sống ở vùng giãn dân. Hiện chúng tôi vừa lo hậu sự vừa cố gắng vận động các nhà hảo tâm để lo cho 2 con nhỏ của anh T." - lãnh đạo UBND xã Ia Jlơi thông tin.

Vừa khâm liệm cho vợ, chồng ra sau nhà treo cổ tự tử-2
Căn nhà gỗ lụp xụp của gia đình anh T.

Được biết, cách đây vài ngày, chị K. (đang mang bầu 7 tháng) thấy đau bụng nên đi khám. Khi thăm khám, các bác sĩ xác định thai nhi trong bụng chị K. đã chết lưu. Sau khi mổ thai lưu xong, chị K. được chuyển xuống bệnh viện tại TP.HCM để cấp cứu nhưng đến ngày 10/5, chị K. đã tử vong.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/vua-kham-liem-cho-vo-chong-ra-sau-nha-treo-co-tu-tu-20220510205133995.htm

treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.