Xác định danh tính kẻ đổ xăng, kề dao khống chế nữ sinh ở Thái Bình

Đức vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự xong thì vội bắt xe về trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và thực hiện hành vi của mình.

Danh tính nam thanh niên trên là Nguyễn Văn Đức (SN 1995, trú tại thôn Sân Phố, xã Thái Phúc, huyện Thái Thụy, Thái Bình). Đức vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự xong thì vội bắt xe về trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và thực hiện hành vi của mình.

Theo tìm hiểu của PV, nam thanh niên và nữ sinh N.T.H (sinh năm 1996 trú tại xã Thụy Thanh – Thái Thụy – Thái Bình, hiện đang học khoa Y sĩ K45B) có quan hệ tình cảm với nhau. Dù nhiều lần hẹn gặp mặt nhưng nữ sinh T.H. đều từ chối và lảng tránh nên nam thanh niên đã tìm đến trường học, khống chế và dọa giết bạn của cô gái này.
 

Nam thanh niên đang khống chế nữ sinh.

Lực lượng chức năng cho biết, danh tính nam thanh niên trên là Nguyễn Văn Đức (SN 1995, trú tại thôn Sân Phố, xã Thái Phúc, huyện Thái Thụy, Thái Bình). Đức vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự xong thì vội bắt xe về trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và thực hiện hành vi của mình.

Trước đó, vào khoảng 10h30 sáng nay, người này mặc áo quân nhân vào trường tìm gặp lại bạn gái học cùng từ thời THPT nhưng do chưa gặp được nên thanh niên liền khống chế một nữ sinh là bạn thân của cô gái này để yêu cầu được gặp bạn gái cũ. Sau đó, thanh niên tưới xăng lên người cả 2 và cầm bật lửa dọa đốt.

Đến 11h30, do thấy tình hình nguy hiểm nên nam thanh niên này liên tục cầm dao dọa đâm nữ sinh. Mặc dù các đơn vị chức năng đã khuyên can nhưng bất thành,. Vì vậy, lực lượng công an phải lên kế hoạch giải cứu cho nữ sinh trên. Tuy nhiên, có tiền sử bệnh tim và quá hoảng sợ nên nữ sinh này đã ngất tại hiện trường.

Khi lực lượng công an áp sát giải cứu được nữ sinh thì nam thanh niên này bất ngờ dùng dao đâm mạnh vào ngực mình tự tử, sau đó gục ngã. Thấy vậy một số cán bộ nhanh chóng lao vào tước dao và đưa người này đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)


tẩm xăng dọa đốt

khống chế bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.