Xác định tài xế chỉ tay vào mặt CSGT thách thức sau tai nạn giao thông

Sau khi xảy ra tai nạn với chiếc xe máy và đâm vào gốc cây bên đường, CSGT yêu cầu tài xế ô tô xuống xe làm việc thì người này có lời lẽ thách thức, chỉ tay vào mặt cán bộ CSGT.

Ngày 27/6, lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện Công an TP. Vinh đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc để xử lý nam tài xế gây tai nạn giao thông còn có hành vi chống đối.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một nam tài xế có biểu hiện say xỉn, chỉ tay vào mặt cán bộ CSGT và có nhiều lời lẽ thách thức.

Video nam tài xế có biểu hiện say xỉn chỉ tay vào mặt cán bộ CSGT thách thức sau khi xảy ra tai nạn.

Qua tìm hiểu được biết, nam tài xế này khi điều khiển xe ô tô mang BKS: 37A-635XX khi đi đến gần ngã tư giao giữa đường Phạm Đình Toái và Trương Văn Lĩnh (TP. Vinh) thì xảy ra va chạm với một người đi xe máy.

Sau khi va chạm với xe máy, chiếc xe ô tô tiếp tục lao lên vỉa hè và chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây bên đường. 

Tại hiện trường, 2 túi khí trong xe bung ra. Phía trước xe ô tô bị hư hỏng nặng, nắp capo xe bị bật lên. Riêng chiếc xe máy bị văng ra đường và bị hư hỏng, người điều khiển xe máy bị thương nhẹ.

Xác định tài xế chỉ tay vào mặt CSGT thách thức sau tai nạn giao thông-1
Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng CSGT Công an TP. Vinh lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Qua đoạn video thể hiện, khi cán bộ CSGT Công an TP. Vinh đến yêu cầu tài xế ô tô làm việc, đo nồng độ cồn thì tài xế này không hợp tác, bỏ lên xe ô tô ngồi. Người này sau đó còn chỉ tay vào mặt cán bộ CSGT và có nhiều lời lẽ thách thức.

Xác định tài xế chỉ tay vào mặt CSGT thách thức sau tai nạn giao thông-2
Chiếc xe ô tô đâm vào gốc cây mới chịu dừng lại.

Sau nhiều phút khuyên nhủ, yêu cầu tài xế hợp tác làm việc nhưng không được, cán bộ CSGT phải dùng nghiệp vụ để khống chế tài xế. Lực lượng Cảnh sát 113 sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường để khống chế nam tài xế này và đưa về trụ sở để làm việc.

Theo tìm hiểu của PV được biết, tài xế này có tên là L., trú tại phường Hưng Phúc (TP. Vinh).

Xác định tài xế chỉ tay vào mặt CSGT thách thức sau tai nạn giao thông-3
Nam tài xế chống đối và bị lực lượng cảnh sát khống chế.

"Hiện vụ việc đang được Công an TP. Vinh điều tra xác minh lỗi và xem hành vi chống đối của tài xế này đã đủ cấu thành hành tội phạm hay không", lãnh đạo Đội CSGT-TT-Công an TP. Vinh nói và cho biết, qua kiểm tra cho thấy tài xế này vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển xe ô tô.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được Công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xac-dinh-tai-xe-chi-tay-vao-mat-csgt-thach-thuc-sau-tai-nan-giao-thong-8202227611211682.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.