Xác minh hình ảnh nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke

Cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đang xác minh những hình ảnh tố cáo nhân viên nữ tại quán karaoke có nhiều hành động nhạy cảm với khách nam ngay tại phòng hát.


Chiều 18/11, mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh tố cáo một số hành vi trái thuần phong mỹ tục, gây phản cảm, xảy ra tại một quán karaoke.

Xác minh hình ảnh nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke-1
Bài đăng tố cáo sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo người đăng bài, tại một quán hát ở tỉnh Lạng Sơn, xuất hiện tình trạng nhiều nữ nhân viên - được gọi là "tay vịn" - khỏa thân để phục vụ khách nam. Hình ảnh và clip đăng kèm bài đăng còn tố cáo những hành động nhạy cảm ngay tại phòng hát.

Bài đăng thu hút lượng lớn lượt chia sẻ, tương tác, gây xôn xao dư luận.

Chiều cùng ngày, một lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an tỉnh Lạng Sơn đã nắm bắt được thông tin trên mạng xã hội và lập tức vào cuộc xác minh, làm rõ.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cũng xác nhận đơn vị đang cho xác minh; nếu có vi phạm sẽ xử lý nghiêm.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/xac-minh-hinh-anh-nu-nhan-vien-khoa-than-voi-khach-o-quan-karaoke-20221118135748019.htm?fbclid=IwAR2vbDENhPM5vvgVs070Px3NFv5NDQ6610mZedwC0Q9Phb6zDykzEkTu7O8

khỏa thân

quán karaoke


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.