Xác minh vụ cô gái khoe tiêm vắc-xin mũi 2 Pfizer nhờ "xin ông anh"

Một cô gái tiêm mũi 2 vắc-xin Pfizer và khoe trên mạng xã hội, khi được hỏi vì sao được tiêm thì trả lời "tui xin ông anh nè".

Tối 7-9, trả lời phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) - cho biết quận đã yêu cầu phường An Phú làm báo cáo lại sự việc liên quan vụ cô gái tên L.T.C.H. (26 tuổi) được tiêm vắc-xin mũi 2 Pfizer và khoe trên mạng xã hội.

Xác minh vụ cô gái khoe tiêm vắc-xin mũi 2 Pfizer nhờ xin ông anh-1
Giấy xác nhận tiêm vắc-xin mũi 2 Pfizer của H.. Ảnh: Facebook

Trước đó, trên mạng xã hội, H. đăng nội dung "đã đủ 2 mũi vững tâm" kèm theo đó là hình chụp giấy xác nhận tiêm mũi 2 vắc-xin Pfizer. Theo giấy xác nhận, H. tiêm vắc-xin mũi 1 vào ngày 11-8, mũi 2 vào hôm 6-9, do Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều thực hiện. 

Dưới bình luận, có người đặt câu hỏi sao được tiêm vắc-xin Pfizer thì H. trả lời "em xin người ta", "tui xin ông anh nè".

Xác minh vụ cô gái khoe tiêm vắc-xin mũi 2 Pfizer nhờ xin ông anh-2
Đoạn bình luận của H. khi được một người hỏi

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều, vừa qua quận có quan điểm những anh em trực tiếp làm công tác truy vết thì sẽ ưu tiên cho những người trong gia đình của họ được tiêm.

"Trước khi tiêm, phường lập danh sách gửi Trung tâm Y tế có tên cô này, lúc xác minh lại thì nói em bạn dì của 1 cán bộ ở phường nên quận không chấp nhận báo cáo phường đã lập. Quận đề nghị báo rõ nhân thân quan hệ thế nào với cán bộ UBND phường An Phú. Quận đã giao cho thanh tra ngày mai xác minh, nếu không đúng đối tượng thì sai tới đâu xử tới đó" - ông Nguyễn Ngọc Ánh nói.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/xac-minh-vu-co-gai-khoe-tiem-vac-xin-mui-2-pfizer-nho-xin-ong-anh-20210907192016369.htm

Covid-19


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.