Xe bán tải lao xuống vực, 3 người may mắn thoát chết

Những người trên xe, trong đó có tài xế và người con ruột chỉ bị thương nhẹ, được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng kiểm tra sức khỏe.

Khoảng 15h ngày 11-7, chiếc xe bán tải màu cam mang BKS 49C-136.02 (chưa rõ danh tính tài xế), điều khiển theo hướng huyện Đức Trọng lên TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bị mất lái, băng sang bên trái đường, lao thẳng xuống vực sâu ngay cửa ngõ đi vào thành phố.

Xe bán tải lao xuống vực, 3 người may mắn thoát chết

Hiện trường chiếc xe gặp nạn

Ông Lê Tự Hộ (46 tuổi), ngụ huyện Đức Trọng, người ngồi trên chiếc xe trên kể lại, vào thời điểm gặp nạn trên xe có 3 người, ông Hộ đang ngồi phía sau trong trạng thái nằm ngủ.

Chiếc xe được xác định là tài xế điều khiển lên đèo Prenn với tốc độ nhanh, bị mất lái băng sang trên trái đường, vượt qua một mương thoát nước sâu, đâm gãy hàng loạt cây mai anh đào rồi lao thẳng xuống vực sâu khoảng 7m, cách đường đèo hơn 15m.

Cũng theo ông Hộ, những người trên xe, trong đó có tài xế và người con ruột chỉ bị thương nhẹ, được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng kiểm tra sức khỏe.

Vào thời điểm chiếc xe gặp nạn, Đà Lạt có mưa nhỏ, đèo Prenn sương mù dày đặc.

Xe bán tải lao xuống vực, 3 người may mắn thoát chết - Ảnh 1.

Vào thời điểm chiếc xe gặp nạn trời có mưa

Lực lượng CSGT Công an TP Đà Lạt đã có mặt phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp với các bên liên quan để giải quyết vụ việc.

Theo Kim Ngân (CAND Online)


xe bán tải

thoát chết

lao xuống vực


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.