Xe đầu kéo tông chết một phụ nữ, rồi đâm sập 3 nhà dân

Xe đầu kéo biển số Thanh Hóa tông chết người phụ nữ đi xe đạp rồi tiếp tục lao lên lề tông sập một phần của 3 căn nhà bên quốc lộ 1.

Xe đầu kéo biển số Thanh Hóa tông chết người phụ nữ đi xe đạp rồi tiếp tục lao lên lề tông sập một phần của 3 căn nhà bên quốc lộ 1. Tài xế đã rời khỏi hiện trường sau tai nạn.

Khoảng 6h sáng 30/5, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã Phước Ninh (Ninh Phước, Ninh Thuận), xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến bà Thập Thị Ruộng (52 tuổi, ngụ tại thôn Văn Lâm, xã Phước Nam, Thuận Nam) tử vong tại chỗ và sập 3 căn nhà của người dân bên đường.

Xe dau keo tong chet mot phu nu, roi dam sap 3 nha dan hinh anh 1

Xe đầu kéo tông chết người rồi lao vào tông sập nhà dân. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe đầu kéo mang biển số Thanh Hóa (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng bắc – nam, đến đoạn đường trên bất ngờ tông vào bà Ruộng đang đạp xe bên đường.

Chiếc xe tiếp tục lao lên lề, tông sập một phần của 3 ngôi nhà bên quốc lộ rồi lật nghiêng. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển xe đầu kéo rời khỏi hiện trường.

Xe dau keo tong chet mot phu nu, roi dam sap 3 nha dan hinh anh 2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tuấn Kiệt. 

“Đang đứng dọn hàng thì bất ngờ thấy xe đầu kéo phóng nhanh, tông một người rồi lao về phía mình nên tôi bỏ chạy. Những người trong mấy căn nhà ở phía sau nên không ai bị thương”, một nhân chứng là người bán bánh mỳ tại đây kể lại.

Công an huyện Thuận Nam đã phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xe dau keo tong chet mot phu nu, roi dam sap 3 nha dan hinh anh 3

Khu vực xảy ra vụ tai njan. Ảnh: Google Maps.

Theo Huỳnh Hải (Tri Thức Trực Tuyến)


tử vong

tai nạn giao thông

xe đầu kéo

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.