Xế hộp cháy ngùn ngụt trên đèo Đại Ninh, 5 người bỏng nặng

Ô tô 4 chỗ khi đến đoạn đường sạt lở trên đỉnh đèo Đại Ninh đã bất ngờ bốc cháy dữ dội làm 5 người bị bỏng, ô tô bị thiêu rụi.

Ô tô 4 chỗ khi đến đoạn đường sạt lở trên đỉnh đèo Đại Ninh đã bất ngờ bốc cháy dữ dội làm 5 người bị bỏng, ô tô bị thiêu rụi.Video: Xế hộp cháy ngùn ngụt trên đèo Đại Ninh, 5 người bỏng nặng

Khoảng 16h chiều qua, ô tô BKS 86A-038.61 lưu thông trên QL28B theo hướng Bình Thuận đi Lâm Đồng. Khi xe đến đỉnh đèo Đại Ninh (thuộc địa bàn xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) thì bất ngờ bị bốc cháy.

Xế hộp cháy ngùn ngụt trên đèo Đại Ninh, 5 người bỏng nặng

Xế hộp cháy ngùn ngụt trên đèo Đại Ninh, 5 người bỏng nặng
Xe ô tô con bốc cháy dữ dội trên đèo Đại Ninh

Vụ cháy khiến 5 người đi trên xe, trong đó có 1 trẻ em bị bỏng được người dân đưa đến trạm y tế xã Ninh Loan, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cấp cứu. Sau đó 1 phụ nữ được đưa đến BV huyện Đức Trọng do vết bỏng khá nặng.

Xế hộp cháy ngùn ngụt trên đèo Đại Ninh, 5 người bỏng nặng
Chiếc xe bị thiêu rụi trơ khung

Vụ tai nạn làm giao thông trên tuyến đèo này bị ách tắc nhiều giờ liền. Tại hiện trường, chiếc ô tô cháy trụi trơ khung nằm tại vị trí sạt lở do mưa bão chưa được khắc phục khiến khoảng 200m đường hư hỏng lởm chởm đất đá.

Theo nguồn tin của VietNamNet, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do ô tô gầm thấp cạ vào đá lởm chởm trên đường phát tia lửa điện gây cháy xe.

Theo Lê Huân (VietNamNet)


xế hộp

bỏng nặng

cháy xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.