Xe máy tông nhau, 2 người tử vong

Hai xe máy chạy với tốc độ cao, khi đến đoạn đường giao nhau thì xảy ra tai nạn nghiêm trọng khiến cả hai người đàn ông cùng tử vong.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào tối 26/7 tại ngã ba giao nhau giữa đường Hoàng Văn Thụ và đường Ngô Sỹ Liên, phường 1, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Xe máy tông nhau, 2 người tử vong-1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm này, anh Nguyễn Việt Tài (SN 1993, ngụ tại phường 1, TP Bảo Lộc) điều khiển xe máy với tốc độ cao, lưu thông trên đường Hoàng Văn Thụ ra hướng Bệnh viện Y học Cổ truyền Bảo Lộc.

Khi đến vị trí trên, xe máy của anh Tài đã tông với xe máy do anh Đặng Ngọc Luy (SN 1986, ngụ tại xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) điều khiển.

Cú tông rất mạnh giữa hai xe khiến anh Tài tử vong tại chỗ. Anh Luy được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó do chấn thương quá nặng.

Theo CAND 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/giao-thong/xe-may-tong-nhau-2-nguoi-tu-vong-i661903/

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.