Xe sang biển xanh ở Kiên Giang: Cũ rồi, trả Công an tỉnh

Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang đề xuất trả chiếc Rang Rover Evoque cho công an tỉnh quản lý.

Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang đề xuất trả chiếc Rang Rover Evoque cho công an tỉnh quản lý.

 Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang Tô Văn Dân chiều nay nói với VietNamNet, sáng mai sẽ xin ý kiến trả xe Range Rover Evoque biển số xanh 68A.00143 về cho công an tỉnh quản lý.

 “Chúng tôi sẽ đề xuất lãnh đạo UBND tỉnh trả chiếc xe này luôn cho công an tỉnh. Sau khi trả xe thì chuyện xe đi công tác của lãnh đạo tỉnh gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục”, ông Dân nói.

xe biển xanh, xe biển xanh tiền tỷ, miền tây, cần thơ
Chiếc xe biển xanh tiền tỉ này sẽ được UBND tỉnh Kiên Giang trả về cho công an tỉnh.


Theo ông Dân, cách đây vài ngày, UBND có dùng chiếc xe này để lên sân bay ở Cần Thơ rước lãnh UBND tỉnh Kiên Giang đi Hà Nội về.

 “Đây là xe do Công an tỉnh Kiên Giang tịch thu trong một vụ nhập lậu ô tô. Do phía Công an không sử dụng nên khi lãnh đạo UBND tỉnh đi công tác nhiều, UBND mượn đi. Xe này không dùng cố định cho lãnh đạo nào hết, ai có nhu cầu đi công tác thì lấy dùng.

 Chiếc xe này nhìn nhãn hiệu thì thấy sang trọng chứ thật ra đã cũ và sửa nhiều lần rồi, không còn giá trị gì đâu”, ông Dân cho biết.

Theo tìm hiểu, trong một biên bản định giá tài sản, chiếc xe này có giá 1,8 tỷ đồng.

xe sang biển xanh, xe biển xanh, xe sang biển xanh ở Cần Thơ

Trước đó, như VietNamNet đưa tin, chiếc xe mang biển số xanh tỉnh Kiên Giang 68A.00143, nhãn hiệu Range Rover Evoque, màu trắng chạy ngoài đường ở TP Cần Thơ thu hút sự chú ý.

Tra cứu trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, khi nhập biển số 68A-00143X (X là dành cho tra cứu biển số xanh) thì không có thông tin về biển số cũng như chiếc ô tô này.

Theo VietNamNet


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.