Xe tang đưa thi thể 3 người trong gia đình về thăm lại chung cư Carina: "Đến nhà rồi con ơi! Con nhìn nhà mình lần cuối rồi đi…"

Còn gì đau xót hơn khi 4 người sống chung nhà thì 3 người mất, còn 1 người bị thương đang nằm bệnh viện khi xảy ra vụ hoả hoạn.

Không giấu được nỗi đau cùng cực, một người thân gào khóc: "Về tới nhà rồi con ơi! Về tới nhà rồi! Con nhìn nhà mình thăm lần cuối, rồi đi con ơi…" khi đưa linh cữu 3 người trong một gia đình về thăm nhà lần cuối.

>> Toàn cảnh: Cháy chung cư cao cấp, 14 người chết

Sáng sớm nay, người thân của gia đình có 3 người tử vong trong đám cháy là chị Trần Bùi Cẩm Hà (24 tuổi, block A) và cháu Lê Nhân Kiệt (3 tuổi, con trai chị Hà) và em Bùi Quốc Lộc (em chị Hà) đã đưa thi hài họ đến chung cư Carina để nhìn nhà lần cuối… Lễ tiễn biệt lần cuối của gia đình chị Hà khiến nhiều người xót xa.

Còn gì đau xót hơn khi 4 người sống chung nhà thì 3 người mất, còn 1 người bị thương đang nằm bệnh viện khi xảy ra vụ hoả hoạn. 

Xe tang đưa thi thể 3 người trong gia đình về thăm lại chung cư Carina: Đến nhà rồi con ơi! Con nhìn nhà mình lần cuối rồi đi… - Ảnh 1.

Người thân mang theo di ảnh của các nạn nhân về thăm nhà lần cuối.

Một người thân của chị Hà nghẹn ngào nói với linh cữu của cô: "Về tới nhà rồi con ơi! Về tới nhà rồi! Con nhìn nhà mình thăm lần cuối, rồi đi con ơi…".  Trong khi đó, bà Phan Phong Ly (60 tuổi, mẹ chồng chị Hà) đứng trước đầu xe tang, với tay gào khóc trước con dâu và cháu nội của mình.

Xe tang đưa thi thể 3 người trong gia đình về thăm lại chung cư Carina: Đến nhà rồi con ơi! Con nhìn nhà mình lần cuối rồi đi… - Ảnh 2.

Bà Ly khóc nghẹn cạnh chiếc xe chở các nạn nhân.

Trước đây, khi lo hậu sự cho các con, người mẹ nén đau thương nhưng giờ đây bà lại không thể ngăn những giọt nước mắt. 

Bà Ly từng tâm sự trong nước mắt: "Con tôi chết mà tay vẫn ôm đứa nhỏ vào lòng... Còn đứa cháu mất đi cứ ngỡ như nó đang ngủ". Những hình ảnh ấy, khiến bà càng thêm nhói đau. Từ khi biết tin 4 người trong gia đình thương vong vì đám cháy, gia đình bà Ly không ăn uống được gì, tiều tuỵ vì nỗi đau mất con.

Xe tang đưa thi thể 3 người trong gia đình về thăm lại chung cư Carina: Đến nhà rồi con ơi! Con nhìn nhà mình lần cuối rồi đi… - Ảnh 3.

Một người dân tại tòa nhà bật khóc, chắp tay cầu nguyện cho các nạn nhân xấu số.

Chứng kiến cảnh thân nhân đưa thi thể cả gia đình về chung cư Carina nhìn nhà lần cuối, nhiều cư dân khác cũng muốn khóc theo. Sự mất mát quá lớn đối với một gia đình nhỏ. Những ai chứng kiến đều mong thân nhân của 3 nạn nhân mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này. 

Xe tang đưa thi thể 3 người trong gia đình về thăm lại chung cư Carina: Đến nhà rồi con ơi! Con nhìn nhà mình lần cuối rồi đi… - Ảnh 4.

Thi thể các nạn nhân được đưa về nhìn chung cư Carina lần cuối trước khi đưa đi an táng tại quê nhà Long An.

Khi chiếc xe tang dần khuất bóng mặt trời, cũng là lúc nhiều cư dân rưng rưng nước mắt nhìn theo lần cuối để tiễn biệt gia đình xấu số. Sau đó họ rời đi về lại chung cư, thu dọn những thứ còn sót lại, trước mắt họ là khoảng thời gian khó khăn đang chờ…

Theo Trí thức trẻ


tử vong

vụ cháy

Cháy chung cư cao cấp

chung cư Carina Plaza


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.