Xóm trọ bé 10 tuổi bị bạo hành: "Phòng đó hay có tiếng động lạ, trẻ khóc thét trong đêm"

Ở xóm trọ nơi cháu bé bị bạo hành, rất ít người được gặp và tiếp xúc với cháu K, tuy nhiên họ biết trong căn phòng nơi cháu K ở thường phát ra những tiếng động lạ.

Ở xóm trọ nơi cháu bé bị bạo hành, rất ít người được gặp và tiếp xúc với cháu K, tuy nhiên họ biết trong căn phòng nơi cháu K ở thường phát ra những tiếng động lạ.

>> Bé trai 10 tuổi bị bố và mẹ kế đánh rạn sọ não: “Con xin mẹ, mẹ đừng đưa bố con vào tù”

Tối muộn ngày 7/12, chúng tôi có mặt ở xóm trọ nơi bé trai T.G.K (10 tuổi) ở cùng với bố ruột mà mẹ kế suốt gần 2 năm. Xóm trọ này nằm sâu trong con hẻm trên đường Lạc Long Quân, ngay ngoài cửa đã được xây dựng kiên cố như một lô cốt, thậm chí người ngoài muốn nhìn vào phía trong cũng khó.

Sau khoảng gần 1 giờ chờ đợi phía ngoài, cánh cửa xóm trọ bắt đầu phát ra tiếng lạch cạch. Biết có người chuẩn bị đi ra ngoài, chúng tôi nhanh chóng tiếp cận. Nhưng một người, hai người, rồi đến người thứ ba, tất cả đều chung 1 câu trả lời: “Nhà đó có giao lưu với ai đâu, khi sự việc rùm beng chúng tôi mới biết nhà có trẻ con”.

xom tro be 10 tuoi bi bao hanh: "phong do hay co tieng dong la, tre khoc thet trong dem" - 1

Con hẻm nơi dẫn vào xóm trọ quanh co, rất khó tìm và luôn kín cổng, cao tường.

Tiếp tục chờ đợi, chúng tôi gặp được anh Long, người thuê trọ ở tầng 4, ngay trên phòng cháu K ở cùng bố và mẹ kế. Có lẽ anh Long là “người hàng xóm” hiếm hoi từng được gặp và tiếp xúc với cháu K xóm trọ này.

Anh Long chia sẻ: “Từ khi chuyển về đây ở, tôi chỉ thấy cháu K một lần duy nhất, đó là lần cháu ra hành lang trước phòng trọ đứng. Khi đó tôi mới biết nhà anh Nam (Trần Hoài Nam, bố cháu K) có trẻ con ở cùng”.

Theo anh Long, ngoài cháu K, gia đình này còn có 1 bé gái nữa không biết là con riêng hay con chung nhưng cũng rất hiếm khi ra ngoài. “Mọi người trong xóm không ai tiếp xúc với gia đình này, có lần gặp hai vợ chồng đi ở cầu thang, tôi chào nhưng họ cũng không trả lời”, anh Long nói.

xom tro be 10 tuoi bi bao hanh: "phong do hay co tieng dong la, tre khoc thet trong dem" - 2

Âm thanh lạ anh Long nghe được chính là những trận đòn cháu K phải chịu đựng.

xom tro be 10 tuoi bi bao hanh: "phong do hay co tieng dong la, tre khoc thet trong dem" - 3

Đây là chiếc roi sắt dùng để bạo hành cháu K.

Chia sẻ về việc cháu K bị chính bố và mẹ kế bạo hành, anh Long nói: “Tôi ở ngay phòng trên, đã nhiều lần nghe thấy phòng đó phát ra âm thanh lạ. Đã có lần tôi trực tiếp đi báo công an về sự việc bất thường này.

Mới đây nhất, tôi nghe cháu khóc thét trong đêm, tôi có ra lan can nói vọng xuống : Anh chị làm gì mà trẻ khóc ghê thế? Khi đó, một người phụ nữ thò đầu ra trả lời: Con tôi, tôi xót, liên quan gì đến anh. Thấy vậy, tôi không nói gì nữa, cho đến hôm nay đọc báo tôi mới biết cháu bị bố mẹ bạo hành”.

Được biết, tại xóm trọ này mỗi gia đình thuê phải trả cho chủ trọ từ 5 đến 5,5 triệu/phòng/tháng tuỳ diện tích.

xom tro be 10 tuoi bi bao hanh: "phong do hay co tieng dong la, tre khoc thet trong dem" - 4

Xóm trọ "bí ẩn" này ngay cả lãnh đạo tổ dân phố khi muốn tiếp cận cũng rất khó khăn.

Ông Nguyễn Viết Cộng, Tổ trưởng tổ dân phố nơi có nhà trọ cháu K ở cho biết, đây là xóm trọ “bí ẩn” nhất trong khu dân cư. Còn gia đình anh Nam thì chuyển về xóm trọ này ở từ tháng 4/2017. “Qua tìm hiểu tôi được biết anh Nam chuyển xóm trọ này ở là do mẹ đẻ của cháu K đi tìm và phát hiện ra chỗ ở cũ”, ông Công thông tin.

Ông Cộng cho biết thêm, dãy phòng trọ mà Trần Hoài Nam cùng vợ và cháu K ở khá kiên cố, các công việc ở tổ dân phố rất khó tiếp cận bởi người phụ trách rất ít khi mở cửa cho người lạ. Có lần, tổ công tác đi phun thuốc muỗi nhưng chủ nhà cũng không cho vào.

Trước đó, chiều ngày 5/12, sau một thời gian bị bố và mẹ kế bạo hành, cháu T.G.K. đã lợi dụng lúc sơ hở trốn về nhà ông bà nội cầu cứu. Khi đó, mọi người trong gia đình mới biết toàn bộ sự việc.

>> Toàn cảnh: Bé 10 tuổi bị bố và mẹ kế bạo hành dã man

Theo Lê Phương (Khám Phá)

bạo hành trẻ em

mẹ kế

bố đánh con

bé 10 tuổi bị bạo hành dã man


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.