Xôn xao chuyện Grab bắt bà bầu đền chắn xích xe máy giá 700.000đ vào ngày 8/3

Câu chuyện về một bà bầu trong lúc đi xe ôm Grab không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào xích xe máy bị chủ xe bắt đền 700.000đ đã gây xôn xao.

Câu chuyện về một bà bầu trong lúc đi xe ôm Grab không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào xích xe máy bị chủ xe bắt đền 700.000đ đã gây xôn xao.

Hà Nội: Xôn xao chuyện Grab bắt bà bầu đền chắn xích xe máy giá 700.000đ vào ngày 8/3
Hình ảnh bà bầu ngồi khóc bên cạnh chiếc xe máy bị khăn quàng cổ quấn vào xích xe được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Ký sự đường phố Beat.vn)

Chiều 8/3, trên mạng xã hội facebook xôn xao câu chuyện về việc tài xế xe ôm Grab bắt bà bầu đền 700.000đ vì không may để chiếc khăn quàng cổ quấn vào hộp xích xe máy gây hư hỏng.

Theo nội dung được đăng tải, một nam thanh niên chạy xe ôm Grab chở một phụ nữ mang bầu, không may người này để chiếc khăn quàng cổ rơi và quấn vào bánh sau xe máy gây hỏng hộp xích.

Sau đó, nam thanh niên đã chửi người phụ nữ mang bầu và bắt phải đền cái chắn xích xe máy với giá là 700.000đ.

Tuy nhiên, người phụ nữ mang bầu chỉ đồng ý gọi thợ sửa bao nhiêu sẽ thanh toán bấy nhiêu.

Sau đó, nhiều người thấy bất bình xúm lại thì thanh niên chạy Grab mới chịu dịu dọng và ít phút sau, lực lượng công an phường sở tại đã đến để giải quyết sự việc.

Hà Nội: Xôn xao chuyện Grab bắt bà bầu đền chắn xích xe máy giá 700.000đ vào ngày 8/3
Sự việc được giải quyết khi lực lượng Công an phường Mai Dịch có mặt.

Kèm theo câu chuyện trên là hình ảnh một người phụ nữ đang mang bầu ngồi khóc bên vệ đường, bên cạnh đó là rất nhiều người dân đứng theo dõi vụ việc.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở đường Hồ Tùng Mậu, đoạn gần nghĩa trang Mai Dịch, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Trong đó, mọi người đều lên án hành động bắt người phụ nữ mang bầu phải đền cái chắn xích xe máy lên đến 700.000đ vào ngày 8/3.

Chiều 8/3, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch xác nhận có tiếp nhận thông tin về mâu thuẫn giữa một phụ nữ đi đường với nam thanh niên chạy Grab.

Sau khi lực lượng chức năng có mặt, người phụ nữ mang bầu và cậu thanh niên chạy Grab đã thống nhất  tự thoả thuận về việc sửa chữa chiếc xe máy.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)


xe ôm

Grab bike


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.