Xôn xao clip cô dâu, chú rể ở Hà Tĩnh bị tạt chất bẩn trong lễ thành hôn

Trong ngày về chung một nhà, cô dâu, chú rể ở Hà Tĩnh bị một phụ nữ tạt chất bẩn khiến quần áo lấm lem. Theo lãnh đạo địa phương, người gây ra vụ việc từng có quan hệ tình cảm với chú rể.

Ngày 4/10, mạng xã hội lan truyền clip 45 giây ghi lại cảnh đoàn rước dâu bị ném chất bẩn.

Cụ thể, đoàn rước dâu đang di chuyển gần đến cổng rạp cưới nhà trai, bất ngờ một phụ nữ mặc quần áo tối màu tiếp cận tạt chất bẩn rồi bỏ chạy. Nhiều người chứng kiến hoảng hốt.

Xôn xao clip cô dâu, chú rể ở Hà Tĩnh bị tạt chất bẩn trong lễ thành hôn-1
Cô dâu, chú rể bị ném chất bẩn trong lễ thành hôn (Ảnh cắt từ clip).

Sự việc diễn ra quá nhanh, cô dâu, chú rể không kịp né tránh dẫn đến quần áo bị lấm lem.

Người chia sẻ clip cho hay vụ việc xảy ra trong đám cưới tại xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh vào ngày 4/10.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo UBND xã Lưu Vĩnh Sơn, xác nhận sự việc xảy ra trong đám cưới của chú rể D.V.H.

Người tạt chất bẩn được xác định là chị B.T.T. Họ trú cùng thôn và từng quan hệ tình cảm, có con chung với nhau. Tuy nhiên, gia đình ngăn cản, không cho đi đến hôn nhân.

Trưa 4/10, anh H. tổ chức rước dâu, lấy người khác. Chị T. xuất hiện và xảy ra sự việc như trong clip.

Sau đó, người thân của gia đình cô dâu, chú rể có tác động vào cơ thể khiến chị T. nhập viện. "Chúng tôi đã giao công an vào cuộc điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo thông tin.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/doi-song/xon-xao-clip-co-dau-chu-re-o-ha-tinh-bi-tat-chat-ban-trong-le-thanh-hon-20231004155004425.htm?fbclid=IwAR0mKjdyIJPsC2xISkpU2DIQ6-zjbNusMcwDYnkDkGfFKRbedkeCCArIu8k

ném chất bẩn

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.