Xôn xao clip người chồng thẳng tay túm chân vợ lẳng xuống sàn nhà ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ

Hình ảnh người đàn ông túm chân, ném thẳng người phụ nữ xuống sàn nhà ngay trước mặt bé gái sau đó lạnh lùng bỏ ra ngoài khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh người đàn ông túm chân, ném thẳng người phụ nữ xuống sàn nhà ngay trước mặt bé gái sau đó lạnh lùng bỏ ra ngoài khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây đoạn clip do camera an ninh ghi lại cho thấy hình ảnh người đàn ông được cho là chồng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ ngay trước mặt con nhỏ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. Theo như chia sẻ, đoạn clip trên được cho là vào ngày 7/10 tại Bến Tre.

Clip: Người đàn ông thẳng tay túm chân vợ lẳng xuống sàn nhà ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ. Nguồn: facebook

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi bé gái đang ngồi nép mình ở cửa phòng, thì bất ngờ một người đàn ông được cho là chồng cầm chân người phụ nữ lôi thẳng vào phòng, lẳng mạnh xuống sàn nhà.

Xôn xao clip người chồng thẳng tay túm chân vợ lẳng xuống sàn nhà ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Ngay sau đó, mặc cho người phụ nữ đau đớn nằm tại chỗ, bé gái liên tục gào khóc chạy lại chỗ mẹ nhưng người đàn ông không thèm quan tâm, lạnh lùng bỏ ra ngoài.

Theo như chia sẻ của tài khoản T.M trên trang cá nhân thì người phụ này phải vất vả nuôi hai con nhỏ, tuy nhiên thay vì đỡ đần vợ thì người chồng thường xuyên hành hung, đánh đập và có người tình bên ngoài.

Xôn xao clip người chồng thẳng tay túm chân vợ lẳng xuống sàn nhà ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 3.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ

Tuy chưa biết thực hư sự việc ra sao, tuy nhiên hành động vũ phu của người đàn ông trong đoạn clip trên khiến nhiều người phẫn nộ.

"Chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên là đàn ông mà ra tay đánh phụ nữ ngay trước mặt con nhỏ như vậy thì không chấp nhận được. Có chuyện gì cũng nên bình tĩnh nói chuyện với nhau, không nên động tay động chân như vậy", tài khoản A.B. chia sẻ.

"Sao để con trẻ chứng kiến những cảnh như vậy nó có thể sẽ là những ám ảnh mang theo cả đời. Thương hai mẹ con quá, lấy phải người chồng vũ phu như vậy thiệt khổ. Nhìn cảnh cô bé chạy đến cạnh che cho mẹ mà thấy tội", tài khoản T.K. bức xúc.

Theo Thời Đại


Bạo hành gia đình

chồng vũ phu

camera an ninh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.