Xôn xao clip người mặc đồ cảnh sát cơ động "lên gối" thiếu niên ở Sài Gòn

Một clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy người mặc đồ cảnh sát cơ động đã “lên gối” vào bụng nam thiếu niên, bên cạnh là xe mô tô chuyên dụng và xe máy nằm ở đường.

Một clip chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy người mặc đồ cảnh sát cơ động đã “lên gối” vào bụng nam thiếu niên, bên cạnh là xe mô tô chuyên dụng và xe máy nằm ở đường.


Xôn xao clip người mặc đồ cảnh sát cơ động "lên gối" thiếu niên ở Sài Gòn
Ảnh động cắt từ clip.

Ngày 26/10, trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ video dài 9 giây cùng một số hình ảnh ghi lại sự việc hai người mặc đồ cảnh sát cơ động làm việc với một nam thiếu niên.

Điều đáng nói trong clip thể hiện một trong hai người mặc đồ cảnh sát cơ động đã "lên gối" vào bụng thiếu niên kia khiến nhiều người bức xúc vây quanh. Nam thiếu niên sau đó được người dân đón taxi đưa đi bệnh viện.

Xôn xao clip người mặc đồ cảnh sát cơ động lên gối thiếu niên ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Người dân đón taxi đưa nam thiếu niên đi bệnh viện. Ảnh: facebook

Người quay clip đưa lên mạng xã hội cho biết, clip được quay vào trưa 25/10, tại đường Bến Vân Đồn (phường 12, quận 4, TP.HCM).

Theo chia sẻ của người quay clip thì, hai người mặc đồ cảnh sát cơ động ngồi trên mô tô chuyên dụng đuổi theo xe máy do nam thiếu niên điều khiển chở theo một cô gái.

Hai xe sau đó đụng vào nhau trượt dài trên đường. Nam thiếu niên và cô bạn gái bị thương, tuy nhiên một người mặc đồ cảnh sát cơ động đã lên gối vào bụng nam thiếu niên.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 26/10, Thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó Công an quận 4 cho biết, đây là vụ va chạm giao thông và giải quyết theo va chạm giao thông. Đơn vị hoàn toàn không nghe việc trình báo cảnh sát cơ động đánh người.

Thượng tá Thao nói với PV báo Pháp luật TP.HCM: "Tôi chỉ biết người dân báo lên là va chạm giao thông. Hiện giờ chắc đội CSGT người ta làm. Quận 4 cũng không có cảnh sát cơ động này, hai nam nữ thiếu niên cũng không phải người địa phương".

Xôn xao clip người mặc đồ cảnh sát cơ động lên gối thiếu niên ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

cảnh sát cơ động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.