Xôn xao hình ảnh người phụ nữ nghi bị một nhóm người đánh ghen dã man ở Đắk Lắk

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ áo trắng đang ngồi bệt dưới đất dùng tay ôm đầu khi bị nhóm người vây quanh liên tục đánh vào đầu và dùng chân đá vào người.

Hình ảnh người phụ nữ bị đánh đập dã man giữa phố nghi do có quan hệ tình cảm với người đã có vợ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh đập ngay giữa đường phố nghi do ghen tuông được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, vụ đánh ghen xảy ra tại Đắk Lắk.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ áo trắng đang ngồi bệt dưới đất dùng tay ôm đầu khi bị nhóm người vây quanh liên tục đánh vào đầu và dùng chân đá vào người. Mặc cho một số người dân xung quanh lên tiếng can ngăn nhưng một phụ nữ đứng ngoài vừa túm tóc, chửi bới sau đó lớn tiếng: "Đừng có giật chồng người ta nha mày. Bỏ ba tao đi nha mày".

Xôn xao hình ảnh người phụ nữ nghi bị một nhóm người đánh ghen dã man ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh đập nghi do ghen tuông. Ảnh cắt từ clip

Mãi sau đó, người phụ nữ áo trắng vùng dậy bỏ chạy vào khu vực nhà dân ven đường nhưng nhóm người vẫn cố đuổi theo chửi bới, dọa dẫm nếu còn tiếp tục mối quan hệ này thì sẽ tìm đến tận nhà xử lí. 

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến liên quan đến vụ việc này nhưng đa phần đều không đồng tình với cách hành xử của nhóm người trong clip trên.

"Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác là không đúng, tuy nhiên việc hành hung người khác như vậy là vi phạm pháp luật. Không nên vì phút nóng giận, bực tức mà ra tay hành hung người khác", tài khoản A.H. chia sẻ. 

"Mình hiểu cảm giác khi phát hiện chồng có người phụ nữ khác bên ngoài, lúc ấy khá đau khổ và ức chế. Tuy nhiên, mọi người nên bình tĩnh giải quyết, không con tình cảm thì nên chia tay chứ không nên hành hung người khác rồi làm lớn chuyện", tài khoản T.N. bình luận. 

Theo K.A (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.