Xôn xao video nghi là cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán

Clip nóng này hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 28/6, hàng loạt Fanpage trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết về việc xuất hiện một đoạn clip nóng.

Theo thông tin được lan truyền, video này được cho là ghi lại một buổi học online qua ứng dụng Zoom. Khi bước vào lớp, toàn bộ sự chú ý đổ dồn vào màn hình của nam sinh V.T đang hiện lên cảnh tượng nhạy cảm, nghi là một cặp đôi đang quan hệ tình dục.

Xôn xao video nghi là cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán-1

Nam sinh bị nghi là quan hệ tình dục với bạn gái trong giờ học online
Xôn xao video nghi là cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán-2

Sau khi bị giáo viên nhắc nhở, nam sinh này mới tắt màn hình ứng dụng học tập

Sau đó, nam giảng viên đã lên tiếng: "Trong lớp đang có anh V.T đang làm gì đó? Dạy offline thì nó ngồi ở bàn cuối, nằm ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại sex trong lớp. Tôi bó tay luôn đấy".

Sau đó, nam sinh mới vội vàng chỉnh lại tư thế và tắt màn hình ứng dụng học tập.

Được biết, group kín của sinh viên một trường đại học đã chia sẻ đoạn clip này gây xôn xao mạng xã hội. Hiện tại vẫn chưa xác minh được đoạn clip này được ghi hình vào thời điểm nào, diễn ra ở đâu và có liên quan đến trường/tổ chức nào không.

Xôn xao video nghi là cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán-3

Thầy giáo đã yêu cầu nam sinh dừng ngay hành động nhạy cảm này

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác minh thông tin của sự việc trên. Song, cư dân mạng vẫn cần tỉnh táo tránh lan truyền các đoạn clip nhạy cảm vì bạn có thể đang tiếp tay cho việc tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy và xâm phạm đời tư người khác.

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-video-nghi-la-cap-doi-sinh-vien-quan-he-tinh-duc-trong-lop-hoc-online-bi-phat-tan-22021286135921991.htm

học online

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.