Xót xa hình ảnh chú chó 3 tháng tuổi đau đớn vì đứt lìa một chân, nghi bị trộm chém

Hình ảnh chú chó mới 3 tháng tuổi bị mất một chân, nằm đau đớn, máu không ngừng chảy khiến nhiều người thương xót và phẫn nộ với kẻ đã làm chuyện tàn nhẫn này.

Hình ảnh chú chó mới 3 tháng tuổi bị mất một chân, nằm đau đớn, máu không ngừng chảy khiến nhiều người thương xót và phẫn nộ với kẻ đã làm chuyện tàn nhẫn này.

Mới đây, trên trang cá nhân của facebooker H.X đã cho đăng tải sự việc chú chó của gia đình nghi bị người xấu chặt đứt chân vào 3h sáng khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

"Con cam nhà em bị chặt chân, em nó mới 3 tháng, mà hồi sáng có may lại rồi và chích thuốc kháng sinh giảm đau gì đó. Mà ở chỗ em ở không có điều kiện thú y tốt, thấy nó nằm rên ko ngủ được mà đau lòng quá. Nó ngoan lắm ăn cái gì cũng được hết, ngày nào cũng đòi ăn đủ thứ thậm chí trái cây hay khổ qua cũng ăn ngon lành. Nhiều lúc không cho ăn kịp thì ăn cả đất đá rồi ói. 

Bây giờ nó không ăn được gì, em bơm cháo này nọ mà nó nuốt không nổi, bây giờ không biết mua thuốc giảm đau như thế nào, hỏi bác sĩ thú y thì kêu không cần vì chích hồi sáng rồi, mà em thấy nó bay nhảy rồi lại nằm rên. Bình thường nó ngủ ghê lắm mà từ 3h sáng tới giờ nó không ngủ được thương lắm", H.X chia sẻ.

Xót xa hình ảnh chú chó 3 tháng tuổi đau đớn vì đứt lìa một chân, nghi bị trộm chém - Ảnh 1.
Status chia sẻ về việc chú chó bị người xấu chặt chân

Theo chị H.X, sự việc xảy ra tại nhà của chị ở Phú Riềng, Bình Phước. Khoảng 3h sáng ngày 11/2, chị phát hiện ra chú chó của mình đã bị chém đứt lìa chân và ngay lập tức đưa đi tiêm thuốc. 

Chia sẻ với chúng tôi, chị H.X tỏ ra khá bức xúc: "Mình đang nghi là do bọn trộm gây ra bởi chó mình nhốt ở trong nhà. Tuy nhiên mình cũng đang hoang mang lắm vì chó bị đứt lìa hẳn một bên chân. Hiện tại bé cũng khỏe hơn được 1 chút rồi".

Xót xa hình ảnh chú chó 3 tháng tuổi đau đớn vì đứt lìa một chân, nghi bị trộm chém - Ảnh 2.
Chú chó đau đớn sau khi băng bó vết thương. Ảnh: Facebook H.X

Hình ảnh chú chó với vết thương băng bó khiến nhiều người thương cảm. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động hết sức nhẫn tâm.

"Không biết là có phải do bọn trộm không nhưng quá ác rồi. Nó mới có 3 tháng tuổi thôi mà, nhìn đau đớn mà thương biết chừng nào, mong em mau khỏe lại", một người chia sẻ.

"Chú chó nhà mình chỉ bị xước một tý thôi mà mình đã khóc hết nước mắt rồi, không hiểu bạn chủ này sẽ đau đớn tới mức nào. Nhìn em nằm buồn rầu thế kia mà thương quá. Nếu là bọn trộm làm thì thật nhẫn tâm", một người khác lên tiếng.

Xót xa hình ảnh chú chó 3 tháng tuổi đau đớn vì đứt lìa một chân, nghi bị trộm chém - Ảnh 3.
Chiếc chân của chú chó bị đứt lìa với nhiều vết máu. Ảnh: Facebook H.X

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

chú chó bị đứt lìa một chân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.