Xót xa hoàn cảnh tài xế xe ôm bị kẻ ngáo đá sát hại ở Lạng Sơn

Gần 20 năm nay, vì cuộc sống ở quê khó khăn, ông Trưa và vợ phải rời quê lên Lạng Sơn để mưu sinh, nhưng tai họa ập xuống khi ông gặp phải tên khách ngáo đá.

Gần 20 năm nay, vì cuộc sống ở quê khó khăn, ông Trưa và vợ phải rời quê lên Lạng Sơn để mưu sinh, nhưng tai họa ập xuống khi ông gặp phải tên khách ngáo đá.

Liên quan đến sự việc tài xế xe ôm bị kẻ "ngáo đá" sát hại dã man, trả lời VTC News, ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch xã Trung Hưng (Yên Mỹ, Hưng Yên) cho biết gia đình ông Đặng Văn Trưa có hoàn cảnh khó khăn nên hai vợ chồng phải rời quê đi làm ăn xa.

"Cũng phải đến 20 năm nay, vợ chồng ông Trưa xa quê đi làm ăn tại Lạng Sơn. Tôi còn nhớ, khi mới lên đây, vợ ông Trưa bán trứng, còn ông Trưa đi xe ôm", ông Huy nhớ lại.

Ông Huy cho biết, trước đây ông Trưa từng đi bộ đội, sau đó về quê lấy vợ. Cuộc sống nghèo khó cứ bám lấy vợ chồng ông Trưa với sáu miệng ăn (2 con trai và bố mẹ già). Thấy anh em, bạn bè kéo nhau lên Lạng Sơn làm ăn, ông Trưa cũng bàn với vợ lên đó mưu sinh.

Xót xa hoàn cảnh tài xế xe ôm bị kẻ ngáo đá sát hại ở Lạng Sơn-1

Hiện trường vụ án.

"Thời gian đầu, khi mới đến Lạng Sơn, tôi còn nhớ vợ ông ấy bán trứng và ông ấy thì chạy xe ôm. Làm ăn xa nhưng thỉnh thoảng ông Trưa vẫn về quê mỗi khi có công việc, đám xá. Hai người con trai của vợ chồng ông Trưa đều đã lập gia đình.

Tính cách ông Trưa được nhiều người đánh giá là hiền hậu, chất phác. Biết tin ông Trưa bị giết khi chở kẻ ngáo đá, dân làng ai cũng bất ngờ và đau xót. Sáng nay, ông Trưa được đưa về quê để an táng", ông Huy cho biết.

Vào khoảng 14h ngày 2/11, ông Đặng Văn Trưa (làm nghề xe ôm) được Hoàng Anh Tuấn (31 tuổi, trú tại phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) thuê chở từ khu vực bưu điện thành phố về nhà. Trên đường đi, Tuấn dùng dao đâm ông Trưa thiệt mạng.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt giữ Tuấn. Qua kiểm tra ban đầu, Tuấn dương tính với ma túy tổng hợp.

Được biết, nạn nhân Đăng Văn Trưa (60 tuổi, quê ở Trung Hưng, Yên Mỹ, Hưng Yên) lên TP Lạng Sơn làm nghề xe ôm và hiện đang tạm trú tại phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn.

Theo VTC News


ngáo đá

tài xế xe ôm

giết xe ôm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.