Xót xa nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, dằn vặt chuyện nợ môn

Xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc - nam sinh viết.

Ngày 30-6, Công an TP Dĩ An đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một nam sinh nghi uống thuốc để tự tử. Nạn nhân là anh P.T.Đ, 21 tuổi, quê Bình Phước.

Xót xa nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, dằn vặt chuyện nợ môn-1
Công an tới phòng trọ của nam sinh khám nghiệm hiện trường

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau nhiều lần gọi cho Đ. không được nên một người thân của Đ. tới phòng trọ tại khu vực chợ Nhân Văn, thuộc Đại học Quốc gia TP HCM, phường Đông Hòa, TP Dĩ An để tìm.

Tại đây, người thân phát hiện Đ. đã chết trên giường ngủ, miệng sùi bọt mép.

Đáng chú ý, trên bàn có 1 lá thư tuyệt mệnh, với nội dung “xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc”.

Nhận thông tin, Công an phường Đông Hòa nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Bước đầu xác định Đ. đã uống thuốc để tự tử.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/xot-xa-nam-sinh-de-lai-thu-tuyet-menh-dan-vat-chuyen-no-mon-20220630212745342.htm

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.