Xử phạt 30 nam nữ không đeo khẩu trang ngồi uống nước 60 triệu đồng

Cơ quan chức năng tiến hành xử phạt 30 nam nữ ngồi uống nước không đeo khẩu trang tổng số tiền 60 triệu đồng.

Trước đó, Công an phường Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) phát hiện tại số 40 Trần Nhật Duật có biểu hiện của việc lén lút kinh doanh nước, cà phê vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch của thành phố Hà Nội.

Cơ sở kinh doanh có những hình thức trốn tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng như đóng cửa để tránh việc kiểm tra của cơ quan chức năng. Khi có khách, nhân viên sử dụng bộ đàm để mở cửa và thông báo với nhân viên khác để phục vụ. Chỉ tiếp đón, phục vụ khách quen, không đón người lạ.

Ngày 20/2, Công an phường Đồng Xuân phối hợp với UBND phường và cán bộ y tế đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở trên. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở kinh doanh có 30 trường hợp ngồi uống nước, không đeo khẩu trang và không đảm bảo các quy định phòng chống dịch.

Lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt 30 trường hợp về hành vi không đeo khẩu trang với tổng số tiền phạt là 60 triệu đồng.

Công an quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với cơ quan y tế tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm xảy ra trên địa bàn.

Theo TIỀN PHONG

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/xu-phat-30-nam-nu-khong-deo-khau-trang-ngoi-uong-nuoc-60-trieu-dong-1798508.tpo

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.