Xuất hiện người tự xưng là chủ nhân của 3 cây khổng lồ bị CSGT bắt giữ

Người này gọi điện đến Chi cục Kiểm lâm vào tối hôm qua và xưng là chủ của 3 cây gỗ

Người đàn ông tự xưng là chủ nhân của 3 cây gỗ khổng lồ bị CSGT Thừa Thiên - Huế bắt giữ đã xuất hiện để làm việc với Chi cục Kiểm lâm nhưng đưa ra hồ sơ không hợp lệ.

>> Bị phạt gần 100 triệu vì chở cây ‘quái thú’, DN nhờ nhà chùa san sẻ


Xuất hiện người tự xưng là chủ nhân của 3 cây khổng lồ bị CSGT bắt giữ
Một trong 3 cây khủng bị CSGT tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ

Ngày 3/4, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa làm việc với một người đàn ông tự xưng là chủ nhân của 3 cây gỗ khủng bị CSGT tỉnh này bắt giữ vào ngày 30/3.

"Người này gọi điện đến Chi cục Kiểm lâm vào tối hôm qua và xưng là chủ của 3 cây gỗ. Họ hẹn lịch làm việc vào 10h hôm nay.


Hình ảnh 3 cây “khủng" bị CSGT chặn lại, nằm bên đường

Tuy vậy, họ đến trễ hơn 1 giờ. Phòng Thanh tra - Pháp chế của Chi cục Kiểm lâm đã làm việc với người này. Mặc dù vậy, chúng tôi chưa thể xác định đây là chủ của 3 cây khổng lồ", đại diện Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế nói.

Theo Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế, người tự xưng là chủ nhân của 3 cây gỗ đã trình ra 2 bộ hồ sơ nói là giấy chứng nhận nguồn gốc.

Xuất hiện người tự xưng là chủ nhân của 3 cây khổng lồ bị CSGT bắt giữ - Ảnh 1.

Nguồn gốc 3 cây khủng vẫn còn là bí ẩn khi có người tự xưng là chủ nhân

"Đây là hồ sơ photocopy nên không có giá trị pháp lý. Chúng tôi đã từ chối làm việc sau đó và yêu cầu họ cung cấp bản chính. Nếu hồ sơ bản chính cung cấp hợp lệ thì chúng tôi mới làm việc", Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên - Huế cho hay.

Trước đó vào ngày 30/3, CSGT Thừa Thiên - Huế trong lúc tuần tra kiểm soát đã phát hiện, lập biên bản xử lý 3 ô tô đầu kéo chở 3 cây cổ thụ khổng lồ vi phạm luật an toàn giao thông với số tiền 81,7 triệu đồng.

Dư luận cho rằng 3 cây khổng lồ được vận chuyển cho một vị tướng. Tuy nhiên, doanh nghiệp vận chuyển là Công ty TNHH Cơ khí Hải Sơn (Quảng Bình) cho biết nhận đượcc hợp đồng vận chuyển từ Đắc Lắc ra Hà Nội cho một nhà chùa.

Sau khi bị xử phạt, 3 cây khổng lồ hiện đang đặt tại ven đường tránh Quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Theo Trí Thức Trẻ


CSGT

cây quái thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.