Đến Thu Thảo cũng phải nhờ cậy đến quần độn mông

Thu Thảo có gương mặt đẹp nhưng lại có số đo không mấy hấp dẫn, khi diện váy ôm sát cô cũng nhờ cậy đến đồ độn để đẹp hơn gấp bội.

Thu Thảo có gương mặt đẹp nhưng lại có số đo không mấy hấp dẫn, khi diện váy ôm sát cô cũng nhờ cậy đến đồ độn để đẹp hơn gấp bội.

Phụ nữ luôn áp lực về cân nặng, số đo. Chính vì vậy, họ luôn tìm cách để khiến bản thân đẹp hơn, ăn kiêng, chọn đồ phù hợp, tập thể dục, ... Một phương pháp nhanh gọn nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của những món đồ chuyên dụng để giúp nâng vòng 1, nhỏ vòng 2 và tăng vòng 3.

Quần độn mông là một trong số đó. Nhiều ngôi sao không thể thiếu nó để giúp thân hình thêm nóng bỏng mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, là một ngôi sao, việc bị "nhòm ngó" là khó tránh khỏi. Chẳng ít lần họ bị bóc mẽ không thương tiếc khi vòng 3 to bất thường.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 1

Mới đây, Minh Tú khiến nhiều người cho rằng đang ám chỉ việc Lan Khuê thường xuyên dùng quần độn mông. Thực tế, không ít lần top 11 Hoa hậu thế giới bị soi độn mông để tăng sự hấp dẫn khi diện những chiếc váy bó sát.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 2

Angela Phương Trinh cũng là người đẹp thường bị nghi "nâng cấp vòng 3" với quần độn mông.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 3

Hồ Ngọc Hà có thân hình gầy guộc nên việc các vòng lép kẹp cũng chẳng có gì ngạc nhiên. Chính vì thế, việc không khéo trong cách khắc phục nhược điểm giúp cô có hình ảnh hoàn hảo hơn.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 4

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với số đo 3 vòng hoàn hảo nhưng cô vẫn "nghiện" sử dụng quần độn mông để tạo đường cong triệt để.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 5

Vốn gắn liền với hình ảnh gợi cảm trong những mẫu đồ bó sát, Thủy Tiên cũng không nằm ngoài sở thích "thêm mắm, thêm muối" để tôn dáng mỗi khi xuất hiện.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 6

Thu Thảo có gương mặt đẹp nhưng lại có số đo không mấy hấp dẫn, khi diện váy ôm sát cô cũng nhờ cậy đến đồ độn để đẹp hơn gấp bội.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 7

Tuy nhiên, cũng không ít lần cô bị mắc lỗi khi để hằn vết quần độn tại một sự kiện.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 8

Việc nâng cấp của Thái Hà có vẻ hơi phô khi quá xa so với thực tế.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 9

Khánh My khiến tổng thể bất cân đối khi chọn đồ độn vòng 3 quá khổ.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 10

Elly Trần thường khiến nhiều người thấp thỏm khi vòng 3 như muốn tách biệt ra khỏi cơ thể.

den thu thao cung phai nho cay den quan don mong - 11

Hai khung hình khác biệt hoàn toàn của Hoàng Thùy Linh trong mẫy váy ôm cho thấy công dụng tuyệt với của món phụ kiện độn vòng 3.

Theo Khám phá

HH Thu Thảo

Thời trang sao Việt

Quần độn mông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.