Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói

Hãy để Mi Vân gợi ý đến các nàng những set đồ "làm mềm" kiểu tóc ngắn chất chơi này nhé!

Hãy để Mi Vân gợi ý đến các nàng những set đồ "làm mềm" kiểu tóc ngắn chất chơi này nhé! Chưa bao giờ tóc ngắn lại chiếm ưu thế, khiến phái đẹp mê mệt đến vậy.

Nét cá tính, ấn tượng mà không kém phần nữ tính, sang trọng của một mái tóc ngắn chinh phục mọi khuôn mặt và mọi phong cách của phái đẹp để trở thành tuyên ngôn của những cô nàng hiện đại, sành mốt nhất. Thật sự mà nói, dường như với tóc ngắn khuôn mặt các nàng sẽ hiện đại và sang chảnh hơn rất nhiều. Nhất là với một mái tóc ngắn nhuộm màu cá tính như thế này. Nhưng ngay cả khi nhuộm những tông màu sáng ấn tượng các nàng vẫn có thể diện đồ nữ tính, điệu đà chứ không cứ phải nhất nhất lúc nào cũng phá cách nổi loạn. Hãy để Mi Vân gợi ý đến các nàng những set đồ thật hợp mốt với kiểu tóc ngắn chất chơi này nhé!

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 1.

Với hai gam màu đen-trắng, Mi Vân không diện những thiết kế đứng dáng cơ bản mà biến tấu một chút để tổng thể thú vị và sắc nét hơn.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 2.

Áo blouse trắng tuy trơn màu đơ giản nhưng phần chân áo cách điệu với thiết kế vạt xiên chéo tạo hiệu ứng vóc dáng thon thả thanh mảnh hơn khi diện áo.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 3.

Kết hợp cùng thiết kế áo blouser, Mi Vân chọn chân váy midi xếp ly mềm mại, cả hai món đồ đều là nhứng item vô cùng nữ tính, nhẹ nhàng nên phù phong cách trang điểm, kiểu tóc bạn có cá tính thế nào thì cũng trở nên hiền và nhu mì ngay lập tức.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 4.

Những thiết kế váy đen là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng. Mi Vân gợi ý đến những cô nàng thích sự nổi loạn bỗng một ngày muốn mình hơn chút, một thiết kế váy đen cá tính nhưng vẫn khá điệu.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 5.

Chính nhờ thiết kế váy đen cổ yếm cách điệu và phần chân xuyên thấu mà vóc dáng cũng như đôi chân dài hơn hẳn bình thường. Các nàng dáng thấp bé nhỏ xinh có thêm một tuyệt chiêu để khắc phục vóc dáng của mình rồi đấy.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 6.
Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 7.
Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 8.

nếu bộ váy đen cá tính thì bộ đầm xanh cổ v âu này lại sang trọng, dịu dàng hơn hẳn. Vì vậy mà dù mái tóc có nhuộm màu chất chơi thế nào thì bạn vẫn cực kỳ duyên dáng và nữ tính.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 9.

Mái tóc ngắn sẽ nổi bật phụ kiện bạn diện cùng trang phục nên đừng quên điểm xuyết cho bộ cánh của mình đôi khuyên tai tua rua mà Mi Vân đang diện chẳng hạn.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 10.
Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 11.
Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 12.

Những cô nàng tóc dài sẽ không thể nào diện áo trần vai đẹp và sang như tóc ngắn được, bởi lẽ tóc ngắn để lộ bờ vai mềm mại đúng với tiêu chí của những thiết kế trễ hay trần vai hướng tới.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 13.

Thiết kế váy cup ngực trần vai vừa gợi cảm vừa kiêu kỳ lại có thể cộng hưởng cùng mái tóc ngắn cá tính của Mi Vân.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 14.

Vậy nên những sự kiện đặc biệt các nàng tóc ngắn cũng đừng e nại mà lộ một chút vai trần để hình ảnh và diện mạo của mình thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

Mi Vân gợi ý cách diện đồ hợp mốt với kiểu tóc ngắn nhuộm màu khói - Ảnh 15.

Theo Trí Thức Trẻ

kiểu tóc

tóc ngắn

My Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.