Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt

Những thiết kế áo phông của các người đẹp Vbiz, ngay cả đơn giản nhất cũng có giá lên đến cả chục triệu đồng.

Những thiết kế áo phông của các người đẹp Vbiz, ngay cả đơn giản nhất cũng có giá lên đến cả chục triệu đồng.

Áo phông vẫn luôn là một món đồ đơn giản và quen thuộc trong tủ đồ của phải đẹp. Nó quen thuộc đến nỗi mà bất kỳ cô nàng nào cũng sở hữu vài ba chiếc cho riêng mình. Nhưng đấy là những chiếc áo phông đơn thuần thôi. Còn với các người đẹp Việt - những người mà không ngại chi tiền đầu tư những món đồ hiệu đắt giá để thể hiện đẳng cấp của mình thì lại khác. Những thiết kế áo phông của sao, ngay cả đơn giản nhất đa phần đều thuộc những thương hiệu thời trang danh tiếng. Chính vì vậy nó luôn có mức giá không hề nhỏ chút nào. Các người đẹp của chúng ta sẵn sàng chi vài chục triệu để sở hữu một chiếc áo phông hàng hiệu.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 1.

Chiếc áo in logo của Gucci đang là cơn sốt năm nay, là một đại diện Gucci tại Việt Nam đồng thời cũng là một fashionista đẳng cấp của Vbiz đương nhiên Hà Hồ không nằm ngoài cuộc chạy đua với tín đồ thời trang thế giới.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 2.

Với thiết kế áo phông đơn giản này, Hà Hồ chọn phong cách nhẹ nhàng nữ tính khi mix cùng chân váy midi hoa và túi xách màu hồng siêu nữ tính cũng thuộc thương hiệu Gucci danh tiếng.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 3.

Chỉ với hình in đơn giản trên thân áo, chiếc T-shirt trắng của Gucci vẫn có thể khiến giới mộ điệu "rung rinh". Sản phẩm này được hãng bán với giá 590 USD (tương đương 13,4 triệu đồng), tuy đắt đỏ nhưng đã cháy hàng ở nhiều nơi.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 4.

Thêm một thiết kế áo phông trắng hiệu Gucci với giá không hề nhỏ chút nào của Hà Hồ.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 5.

Với set đồ áo phông trắng và chân váy họa tiết, khoác ngoài hờ hững với jackets đính lông và boots da, người đẹp thể hiện phong cách cực chất trên đường phố Nhật Bản.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 6.

Chiếc áo thun trắng của người đẹp trông không quá đặc biệt, điều đáng giá nhất là nó đến từ hiệu Gucci và in biểu tượng Gucci Ghost ở góc trái. Phía sau áo in dòng chữ "Life is Gucci". Giá bán của nó là 13,5 triệu đồng.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 7.

Lê Hà cũng là một người đẹp không thể làm ngơ trước sức hút của những thiết kế áo phông Gucci, thậm chí cô còn sở hữu hai cái.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 8.

Một thiết kế là áo màu trắng giống với Hà Hồ, được Lê Hà rất hiêu thích, khi thì cô mix cùng skinny trắng thanh lịch, khi lại mix cùng quần jeans năng động.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 9.

Chiếc áo thứ hai là áo phông màu đỏ in logo hình kim cương trước ngực.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 10.

Lê Hà diện street style năng động khoe trọn đôi chân dài khi mix áo phông cùng quần short jeans.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 11.

Chiếc áo này nằm trong bộ sưu tập Gucci Ghost với hình kim cương và logo hai chữ G đối nghịch đặc trưng. Giá bán của nó khoảng 10,3 triệu đồng.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 12.

Thanh Hằng sở hữu một thiết kế áo phông hiệu Moschino đanh tiềng. Thiết kế áo dáng dài nên người đẹp chọn style giấu quần để khoe trọn đôi chân dài miên man của mình.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 13.

Chiếc T-shirt dáng dài này là của hãng Moschino, in hình gấu Teddy Bear cá tính đặc trưng phong cách của hãng. Hiện tại mẫu áo này đang được trang Farfetch bán với giá khoảng 28 triệu đồng.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 14.
Moschino cũng là một thưng hiệu mà Minh Hằng đặc biệt yêu thích. Cô nàng sở hữu thiết kế áo phông trắng đơn giản in logo hãng. Với chiếc áo này, Minh Hằng thể hiện gu thời trang nổi loạn, cá tính và đẳng cấp khi diện cùng các món hàng hiệu khác như túi xách Fendi và bộ phụ kiện của nhà mốt Versace.
Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 15.

Cũng diện theo style giấu quần như Thanh Hằng nhưng Ngọc Trinh chọn áo phông Moschino trắng mix cùng sneaker trắng năng động.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 16.

Quỳnh Thư cũng không nằm ngoài danh sách người đẹp chịu chi đầu tư áo phông hàng hiệu. Đây là một thiết kế áo phông hiệu Givenchy.

Những chiếc áo phông trị giá hơn chục triệu đồng của người đẹp Việt - Ảnh 17.

Áo phông của Givenchy thiết kế đơn giản, in hình logo thương hiệu và thêm các vết rách, trông thì đơn giản nhưng thiết kế lại có giá những 13,5 triệu đồng.

Theo Trí Thức Trẻ


Thời trang sao Việt

áo phông

người đẹp Vbiz

áo hàng hiệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.