Quỳnh Anh Shyn như "lột xác" khi tự biến mình thành bản sao của hotgirl Hollywood

Nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.

Nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.

Quỳnh Anh Shyn là một trong những hotgirl sở hữu lượng fan khủng trên trang cá nhân. Cô nàng sinh năm 1996 này nổi tiếng từ 6 năm trước nhờ sở hữu ngoại hình vô cùng dễ thương, nhí nhảnh cùng phong cách thời trang kẹo ngọt.

Tuy nhiên, đó là những gì của quá khứ. Ai rồi cũng sẽ có ngày phải khác, phải trưởng thành và chững chạc hơn. Quỳnh Anh Shyn cũng vậy. Cô hotgirl xì tin ngày nào giờ đã là thiếu nữ 21 tuổi, cần thể hiện cái tôi cá tính của mình.

Vào một ngày nắng oi ả của tháng 2, Quỳnh Anh Shyn gây xôn xao khi đăng tải những bức ảnh mặc bikini với cách tạo dáng vô cùng nóng bỏng trên trang cá nhân. Vốn tạo thiện cảm bởi hình ảnh kẹo ngọt nên hình ảnh mang tính đột phá này của cô gái sinh năm 1996 khiến người hâm mộ cảm thấy khá sốc.

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 1

Bức ảnh mặc bikini nóng bỏng của Quỳnh Anh Shyn gây xôn xao bởi sự lột xác hình ảnh quá mạnh mẽ

Đây cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành về phong cách của Quỳnh Anh Shyn và là cách cô thông báo với fan rằng "Tôi không phải là Quỳnh Anh Shyn của ngày xưa nữa".

Kể từ đó, người ta thấy, Quỳnh Anh Shyn không ngần ngại khoe phong cách thời trang thường nhật, trong những chuyến du lịch cùng bạn bè trên trang cá nhân. Có thể thấy nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 2

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 3

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 4

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 5

Nàng hotgirl đang hướng tới hình ảnh một fashion icon tổng hòa các phong cách, vừa sexy nhưng vừa pha chút cổ điển, hiện đại.

Đôi khi style của Quỳnh Anh Shyn khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của một cô nàng bằng tuổi đang nức tiếng trong giới người mẫu với phong cách thời trang có tần ảnh hưởng rất lớn. Đó là Bella Hadid.

Bella Hadid cũng là một cô nàng sinh năm 1996 nổi tiếng là người có phong cách thời trang tạo ra xu hướng bùng nổ trên khắp thế giới. Nàng chân dài luôn gây chú ý với style khác biệt, cá tính và vô cùng sexy. Có lẽ thời trang Quỳnh Anh Shyn cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Bella Hadid bởi có không ít cách kết hợp hay lựa chọn trang phục của nàng hotgirl rất giống với chân dài đồng niên.

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 6

Không sở hữu thân hình nóng bỏng như Bella Hadid nhưng hình thể của Quỳnh Anh Shyn cũng đủ đẹp để diện chiếc áo quây ngực chỉ ngắn độ nửa gang tay

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 7

Dùng khăn làm áo là cách 2 cô gái xinh đẹp tiết kiệm chi phí shopping

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 8

Cách kết hợp trang phục của Quỳnh Anh Shyn chịu ảnh hưởng không nhỏ từ Bella Hadid

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 9

Cổ điển pha chút hiện đại lẫn sexy là style mà cả Bella và Quỳnh Anh Shyn hướng tới

quynh anh shyn nhu "lot xac" khi tu bien minh thanh ban sao cua hotgirl hollywood - 10

Quỳnh Anh Shyn ngày càng đột phá về phong cách

Theo Khám phá


phong cách thời trang

Quỳnh anh Shyn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.