10 cách mặc đồ thu đông để ăn gian chiều cao của sao Việt

Bí mật để giúp họ trở nên cao ráo hơn chính là những đôi giày ấm áp cũng như các kiểu quần hiện đại.

Bí mật để giúp họ trở nên cao ráo hơn chính là những đôi giày ấm áp cũng như các kiểu quần hiện đại.

10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 1
1. Giày nude là bạn thân: Không thể phủ nhận vai trò của đôi giày trong việc kéo dài đôi chân. Với Mâu Thủy, kiểu giày nude kết hợp độn mũi sẽ giúp cô thêm phần cao ráo, thanh mảnh.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 2
2. Đừng quên những đôi bốt mũi nhọn: Phương Trinh khéo léo chọn kiểu giày mũi nhọn để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn khi diện váy da ngắn.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 3
3. Chọn thời trang cả cây: Với tông màu đen từ đầu tới chân, Thanh Hằng trông mảnh mai và cao ráo hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể áp dụng công thức này với nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên lưu ý là luôn chọn cả cây màu.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 4
4. Quần ống rộng: Lý do khiến ít ai dám mặc quần ống rộng với dép bệt bởi bạn đã lãng phí công thức tăng chiều cao đáng kể. Với Kỳ Duyên, cô chọn kiểu quần loe kết hợp áo len rất hợp phong cách thu đông.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 5
5. Giày đồng màu váy/quần: Chọn bốt thấp nhưng Minh Hằng không hề lép vế nhờ áp dụng công thức đồng màu cho phần thân dưới, giúp chân dài ra đáng kể.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 6
6. Chọn quần cạp cao: Bên cạnh nối dài chân với bốt, giày thì cách nâng cạp quần cao như Huyền My cũng rất hiệu quả cho những ai muốn tăng cảm giác cao ráo.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 7
7. Chọn bốt khoét sâu: Nếu như bốt ngang đùi giúp tạo chân dài, thẳng thì bốt khoét sâu như Lưu Hương Giang lại tạo ảo giác, giúp ăn gian chiều cao cho đôi chân.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 8
8. Váy cạp cao và áo lửng: Vừa ấm áp, vừa sành điệu, vừa tạo cảm giác cao ráo, cách Bảo Thy lựa chọn trang phục với cả cây đen là công thức đáng học hỏi.
10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 9
9. Thời trang kẻ sọc: Họa tiết kẻ sọc năm nay đang là mốt, vậy thì hãy áp dụng vào set đồ thu đông như Chi Pu để giúp ăn gian chiều cao đáng kể.

10 cach mac do thu dong de an gian chieu cao cua sao Viet hinh anh 10

10. Bốt ngang đùi
: Xu hướng này sẽ không bao giờ lỗi mốt, nếu muốn vừa ấm vừa cao vừa đẹp, hãy nhanh chóng chọn một đôi bốt ngang đùi và mix kèm váy ngắn sang chảnh như Hà Hồ.

mỹ nhân Việt

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.