3 cặp giày dép + váy cứ đi với nhau là dễ "toang" cả set đồ, diện lên bị chê mặc xấu cũng không có gì lạ

Chị em nên né ngay 3 cặp giày dép + váy không hợp nhau này để tránh bị rớt điểm phong cách.

Để diện váy chuẩn xinh, giày dép đính kèm chính là thứ chị em đặc biệt phải lưu tâm. Lý do là bởi nếu chọn sai, set đồ không rơi vào cảnh lệch pha hay lỗi mốt thì cũng thành dìm dáng. Dưới đây là 3 combo giày dép + váy không hợp để bắt cặp với nhau, chị em rất nên tránh kẻo mất điểm thời trang.

1. Váy điệu đà + giày sneaker "bé bự"

3 cặp giày dép + váy cứ đi với nhau là dễ toang cả set đồ, diện lên bị chê mặc xấu cũng không có gì lạ-1

Ở thời điểm hiện tại, kiểu giày sneaker to bự, cồng kềnh đã không còn là hot trend, thậm chí còn bị các BTV thời trang liệt vào danh sách những kiểu giày nên bị lãng quên nếu chị em muốn nâng tầm phong cách.

Chẳng những "hạ nhiệt", giày sneaker "bé bự" còn tỏ ra lạc quẻ khi mix với những kiểu váy nhẹ nhàng, điệu đà như váy hoa, váy xếp bèo… Sự xuất hiện của sneaker "bự chảng" khiến vẻ ngoài của bạn trở nên cồng kềnh, vẻ nữ tính và thanh lịch giảm sút mạnh mẽ nên rất khó để ghi điểm mặc đẹp. Lý tưởng nhất, bạn nên mix những chiếc váy điệu với kiểu giày sneaker có phom dáng gọn gàng, màu sắc trang nhã, tổng thể trang phục sẽ trọn vẹn xinh tươi, xịn mịn.

2. Váy dài + sandal dây rợ lằng nhằng

3 cặp giày dép + váy cứ đi với nhau là dễ toang cả set đồ, diện lên bị chê mặc xấu cũng không có gì lạ-2

Chẳng những quê kiểng, lỗi mốt, sự kết hợp của váy dài và sandal dây rợ lằng nhằng còn khiến cặp chân của bạn ngắn đi, vóc dáng vì thế mà trở nên tù túng chứ không cao ráo và thanh thoát chút nào.

Và để tổng thể trang phục đạt 10 điểm thời trang, bạn nên mix váy dài với những đôi sandal đơn giản, số lượng dây/quai hợp lý. Lựa chọn này sẽ đảm bảo độ thoáng chân, vóc dáng cũng không bị dìm mà dễ còn trở nên cao ráo hơn hẳn. Chưa hết, những đôi sandal đơn giản cũng giúp bảo toàn độ thanh lịch và thời trang khi bạn diện váy dài.

3. Váy ngắn + giày cao gót độn đế trước

3 cặp giày dép + váy cứ đi với nhau là dễ toang cả set đồ, diện lên bị chê mặc xấu cũng không có gì lạ-3

Giày cao gót độn đế trước có thể giúp bạn "ăn gian" được vài phân chiều cao nhưng kiểu giày này lại không giúp ích được gì nhiều trong khoản kéo chân. Đặc biệt là khi diện với váy ngắn, nhược điểm cồng kềnh, hô biến cặp chân trở nên nặng nề, ngắn ngủn của giày cao gót độn đế trước lại càng lộ rõ hơn.

Vì vậy, chị em vẫn nên tránh kiểu giày thô kệch này mà thay vào đó, kết thân với giày cao gót basic với phần đế trước phẳng phiu, hay sandal cao gót quai mảnh cũng rất ổn. Lúc đó, chiều cao không chỉ được hack tối ưu mà cặp chân của bạn cũng được tạo hiệu ứng miên man, thanh thoát hơn.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/3-cap-giay-dep-vay-cu-di-voi-nhau-la-de-toang-ca-set-do-dien-len-bi-che-mac-xau-cung-khong-co-gi-la-222020297232023225.htm

set đồ

mix đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.