Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt

Không cần nhiều, 4 công thức sau là đủ để bạn diện chân váy midi đẹp nguyên mùa lạnh.

Không cần nhiều, 4 công thức sau là đủ để bạn diện chân váy midi đẹp nguyên mùa lạnh.

1. Chân váy midi + áo len

Mùa lạnh, bạn mix chân váy midi với áo len là "chuẩn bài". Tùy thuộc vào thời tiết, bạn có thể chọn áo len tăm mỏng nhẹ cho ngày nắng đẹp hoặc áo len dày dặn, cổ cao khi trời chuyển lạnh buốt giá. Công thức đơn giản này chính là cơ hội để bạn phát huy tính sáng tạo trong khoản mix đồ, nhưng nếu không khéo léo lắm, bạn cứ diện cả cây màu trung tính là dứt khoát đẹp, nhã nhặn và thời thượng.  

Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-1Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-2Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-3Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-4

2. Chân váy + áo thun

Xét về độ trẻ trung, bộ đôi chân váy + áo thun chắc chắn sẽ chiếm vị trí đầu bảng. Nhưng bên cạnh đó, độ dài vừa vặn của chân váy midi còn mang đến nét thanh lịch cho người diện, thích hợp để bạn mặc đến môi trường công sở chứ không chỉ xúng xính khi đi dạo phố, café hẹn hò… Muốn hiệu ứng hack tuổi được tăng thêm nữa, bạn hãy kết lại set đồ bằng một đôi giày sneaker.

Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-5Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-6Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-7Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-8

3. Chân váy + boots

Chân váy + boots là combo bạn nên diện nhiệt tình vào mùa lạnh. Khả năng giữ ấm của bộ đôi này thì ai cũng biết nhưng quan trọng nhất, chân váy + boots luôn mang đến vẻ ngoài thời thượng, sang chảnh một cách rất tự nhiên mà không cần cố quá. Nếu lo bị dìm chiều cao, chân ngắn khi diện cặp đôi này, những nàng "nấm lùn" hãy chọn boots thấp cổ và để hở chân giúp tạo vẻ thanh thoát, cao ráo cho vóc dáng nhé!

Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-9Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-10Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-11Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-12

4. Chân váy + áo blazer

Bạn có thể mix chân váy với muôn kiểu áo khoác như denim jacket để tạo vẻ trẻ trung, bụi bặm; áo cardigan cho thêm phần dịu dàng, nữ tính nhưng nếu muốn đạt 100 điểm thanh lịch, hãy khoác ngoài set áo dài tay + chân váy midi của mình một chiếc blazer. Lựa chọn giày dép lý tưởng nhất trong trường hợp này bao gồm: boots thấp cổ, giày loafer hoặc giày sneaker.

Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-13Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-14Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-15Biết 4 công thức sau, bạn đã hơn đứt người ta ở khoản diện chân váy midi tuyệt xinh và chuẩn mốt-16

Theo Helino


thời trang công sở

chân váy midi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.