4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn

Dưới đây là 4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả và mảnh mai hơn mà bạn có thể tham khảo ngay.

Áo sơ mi là một trong những kiểu trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người. Không chỉ giúp bạn ghi điểm thanh lịch và tinh tế, áo sơ mi còn có thể giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn nếu biết lựa chọn đúng kiểu với cách lên đồ phù hợp. Dưới đây là 4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn mà bạn có thể tham khảo ngay.

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-1

1. Sơ mi kẻ sọc

Áo sơ mi kẻ sọc là một lựa chọn tuyệt vời để tạo cảm giác thon gọn hơn cho vóc dáng của bạn. Chi tiết kẻ sọc dọc giúp tạo ra hiệu ứng thị giác khiến bạn trông cao ráo hơn. Để tận dụng tối đa lợi ích này, bạn hãy chọn sơ mi kẻ sọc có đường kẻ nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng. Kết hợp với quần jeans hoặc chân váy ôm sát, áo sơ mi kẻ sọc sẽ giúp bạn trông thon thả và hiện đại.

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-24 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-3

2. Sơ mi cổ chữ V

Sơ mi cổ chữ V là kiểu áo có điểm nhấn cho phần cổ, tạo cảm giác thon gọn cho vóc dáng. Phần cổ chữ V tạo ra một đường thẳng từ cổ xuống ngực, tôn lên vẻ thanh thoát của phần cổ và vòng 1. Để tận dụng hiệu quả của sơ mi cổ chữ V, bạn hãy chọn áo có chất liệu nhẹ như chiffon hoặc satin, kết hợp với quần jeans hoặc chân váy ôm sát để tạo sự cân đối cho tổng thể bộ trang phục.

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-44 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-5

3. Sơ mi chiết eo

Sơ mi chiết eo là kiểu áo có điểm nhấn ở phần vùng eo. Áo sơ mi chiết eo tạo cảm giác thon gọn và mảnh mai hơn cho vóc dáng. Bạn có thể chọn áo sơ mi chiết eo có chất liệu mềm mại như cotton để tạo sự thoải mái và tự nhiên. Khi kết hợp với quần leggings hoặc chân váy xòe, áo sơ mi chiết eo sẽ giúp bạn trông thon thả, nữ tính hơn.

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-64 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-74 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-8

4. Sơ mi crop top

Sơ mi crop top là có dáng áo ngắn hơn so với áo sơ mi thông thường, tạo ra điểm nhấn trẻ trung cho style, đồng thời còn khiến vóc dáng trông nhỏ gọn, mảnh mai hơn. Bạn có thể kết hợp sơ mi crop top với quần high-waisted hoặc chân váy ôm sát để tạo nên một phong cách trẻ trung, thon gọn.

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-9

4 kiểu áo sơ mi giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn-10

Việc lựa chọn đúng kiểu áo sơ mi với cách lên đồ phù hợp sẽ giúp bạn trông thon thả, mảnh mai hơn. Sơ mi kẻ sọc, sơ mi cổ chữ V, sơ mi chiết eo và sơ mi crop top là những kiểu áo sơ mi mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn ghi điểm chỉn chu, ưng mắt. Hãy thử áp dụng những kiểu áo này với những item thích hợp để tạo nên phong cách thời trang ưng mắt mỗi ngày.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-kieu-ao-so-mi-giup-ban-trong-thon-tha-manh-mai-hon-20240221102347633.htm

áo sơ mi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.