4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm

Dưới đây là 4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp trong cả 4 mùa mà bạn rất nên có đủ trong tủ đồ.

Quần dài là một trong những kiểu trang phục cơ bản và quen thuộc trong tủ đồ của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết hợp và diện quần dài một cách đa năng, phù hợp với mọi mùa trong năm. Dưới đây là 4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp trong cả 4 mùa mà bạn rất nên có đủ trong tủ đồ.

4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-1

1. Quần âu đen

4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-2

4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-3

Quần âu đen là kiểu quần dài cổ điển, đa năng. Với thiết kế đơn giản và màu sắc tối, quần âu đen có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Trong mùa đông, mùa thu, bạn có thể diện quần âu đen kết hợp với áo len dày, áo khoác để tạo nên một phong cách ấm áp, thanh lịch. Trong mùa xuân, mùa hè, bạn có thể kết hợp quần âu đen với áo sơ mi trắng, giày cao gót để tạo nên vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại.

2. Quần jeans thuốc lá

4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-44 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-54 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-6

Quần jeans thuốc lá là kiểu quần dài có thiết kế đơn giản, dễ dàng kết hợp với các loại áo khác nhau. Kiểu quần này có ống quần thẳng băng tựa như điếu thuốc lá và thường ngắn trên mắt cá. Dáng quần ôm sát phần đùi, suông thẳng từ đầu gối trở xuống, không bó chịt vào bắp chân như quần skinny cơ bản. Quần có độ ôm để tạo sự thanh mảnh cho đôi chân nhưng không bó chịt vào bắp chân, nhờ đó "ém nhẹm" những khuyết điểm mà bạn muốn giấu như bắp chân to, chân cong.

3. Quần ống loe

4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-74 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-8

Quần ống loe là kiểu quần dài mang đến sự nữ tính, phảng phất nét retro cho chủ nhân. Quần ống loe có thể diện được trong cả mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Trong mùa xuân, mùa hè, bạn có thể diện quần ống loe kết hợp với áo thun và giày bệt để tạo nên một vẻ ngoài nhẹ nhàng, thoải mái. Trong mùa thu, mùa đông, bạn có thể kết hợp quần ống loe với áo khoác dạ, áo len để tạo nên phong cách ấm áp, thời trang. Kiểu quần này tạo cảm giác vóc dáng trông gợi cảm, cao ráo hơn đáng kể.

4. Quần tất

4 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-94 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-104 kiểu quần dài đa năng có thể diện đẹp quanh năm-11

Quần tất là kiểu quần dài đa năng và phù hợp với mọi mùa trong năm. Trong mùa đông, bạn có thể diện quần tất kết hợp với váy dạ, áo len dày để tạo nên một phong cách ấm áp, nữ tính. Trong mùa xuân, mùa hè, bạn có thể kết hợp quần tất với quần short, chân váy ngắn để tạo vẻ gợi cảm mà vẫn kín đáo, quyến rũ.

Việc lựa chọn và kết hợp đúng kiểu quần dài giúp bạn diện đẹp trong mọi mùa trong năm. Quần âu đen, quần jeans thuốc lá, quần ống loe, quần tất là những kiểu quần dài đa năng giúp bạn tạo nên những trang phục phù hợp, đẹp mắt. Chúc bạn luôn tự tin và nổi bật trong mọi hoàn cảnh!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-kieu-quan-dai-da-nang-co-the-dien-dep-quanh-nam-20240219101458227.htm

kiểu quần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.