4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè.

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thể hiện phong cách thanh lịch và thoải mái với những mẫu áo cộc tay. Áo cộc tay không chỉ giúp bạn thoát khỏi cái nóng của mùa hè mà còn tạo điểm nhấn thời trang cho trang phục. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè.

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-1

1. Sơ mi cộc tay

Sơ mi cộc tay là một lựa chọn hoàn hảo để tạo vẻ ngoài thanh lịch và chuyên nghiệp trong mùa hè. Bạn nên chọn những chiếc sơ mi có chất liệu mát như cotton hoặc lụa để cảm nhận sự thoáng mát. Sơ mi cộc tay có thể được kết hợp với quần jeans, chân váy hoặc quần âu để tạo nên những trang phục lịch sự nhưng không kém phần năng động.

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-24 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-3

2. Áo thun cộc tay

Áo thun cộc tay là mẫu áo không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè. Bạn hãy áo thun với chất liệu cotton hoặc linen để tạo cảm giác thoáng mát và hấp thụ mồ hôi tốt. Áo thun cộc tay có thể được kết hợp với quần short, chân váy hoặc quần jeans để tạo nên những bộ trang phục đơn giản, nhưng vẫn thể hiện được phong cách cá nhân.

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-44 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-5

3. Áo blouse cộc tay

Áo blouse cộc tay mang đến vẻ ngoài nữ tính và thanh lịch cho mùa hè. Bạn nên ưu tiên chọn áo blouse với chất liệu nhẹ như chiffon hoặc cotton để cảm nhận sự thoải mái và mát mẻ. Áo blouse cộc tay có thể được kết hợp với quần culottes, chân váy midi hoặc quần jeans để tạo thành những trang phục phù hợp với các dịp từ công việc đến dạo phố.

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-64 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-7

4. Áo dệt kim cộc tay

Áo dệt kim cộc tay là mẫu áo phù hợp cho những ngày hè ấm áp. Áo dệt kim với chất liệu mỏng như cotton hoặc len mềm mang đến sự mát mẻ và thoải mái. Áo dệt kim cộc tay có thể kết hợp với quần ống rộng, chân váy hoặc váy xòe để tạo ra những bộ cánh thú vị và nữ tính.

4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-84 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè-9

Trang phục mùa hè không chỉ cần thoải mái mà còn cần phải thanh lịch. Với 4 mẫu áo cộc tay bao gồm sơ mi cộc tay, áo thun cộc tay, áo blouse cộc tay và áo dệt kim cộc tay, bạn có thể tạo ra những phong cách mát mẻ và thanh lịch trong mùa hè. Hãy lựa chọn những chất liệu mát nhẹ và phối hợp với các loại quần áo phù hợp để tạo nên những trang phục đa dạng và phong cách. Đừng ngần ngại thử những mẫu áo này và tận hưởng mùa hè thoải mái, thời trang!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-mau-ao-coc-tay-vua-mat-me-vua-thanh-lich-nen-sam-trong-mua-he-20240412103007387.htm

bí quyết mặc đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.